Theo triết học cổ Trung Hoa, đông đảo vạn vật đều nảy sinh từ năm nguyên tố căn bản và xoành xoạch trải qua năm trạng thái được gọi là: Mộc, Hỏa, Thổ, Kim và Thủy. Năm tình trạng này, gọi là Ngũ hành là cách thức quy ước của người Trung Hoa cổ đại để coi xét mối tương tác và quan hệ của vạn vật. thuyết giáo Ngũ hành diễn giải sự sinh hoá của vạn vật qua 2 nguyên lý cơ bản còn gọi là Tương Sinh và Tương Khắc trong mối tương tác và quan hệ của chúng.
Năm yếu tố ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ và mối quan hệ tương sinh, tương khắc.
Trong thuyết phong thủy, thì thi công biệt thự sài gòn màu sắc cũng góp phần ko nhỏ trong việc giúp cho gia chủ thêm may mắn, phát lộc phát tài, con đường công danh phát triển thuận tiện, sức khỏe dồi dào. Việc tuyển lựa màu sắc sao cho phù hợp có thị hiếu và tính cách thức của bản thân cũng chính là màu sắc thích hợp với gần như nguyên lý trong Ngũ Hành tương sinh, tương khắc đã với trong khoảng lâu đời nay.

Xem màu sắc theo ngũ hành trong phong thuỷ chủ yếu là hướng tới việc cân bằng năng lượng Âm và Dương để mang thể đạt tới sự hài hoà tuyệt vời. Âm là sắc tối yên ổn tĩnh đươc tiếp thu màu và còn Dương là sắc sáng chuyển động giúp đề đạt màu. cho nên, màu sắc trong phong thủy được áp dụng để tăng cường các yếu tố tạo nên các điều thuận lợi và hạn chế đi những điều bất lợi từ môi trường bên ngoài tác động vào trong ngôi nhà.
tuyển lựa màu sắc thích hợp mạng tuổi gia chủ giúp công việc tiện dụng, sức khỏe dồi dào, gia đình giàu có.
Theo nguyên lý trong Ngũ Hành, môi trường sẽ gồm 5 nguyên tố và mỗi nhân tố đều sở hữu những nét đặc thù và màu sắc riêng biệt. Màu sắc trong ngũ hành của thuật phong thuỷ cũng được vận dụng thường xuyên trong kiến trúc nhà ở bây giờ. Bài viết hôm nay lực lượng Thi công nội thất nhà đẹp của đơn vị Thi công vun đắp Tín Đức xin giới thiệu tới đọc fake bài viết màu sắc trong phong thủy nhà ở để mang lại cho Anh chị em loại nhìn tổng quan nhất về màu sắc và ảnh hưởng của chúng tới gia chủ.
Kim (kim loại):
Hình tròn, oval bất kì những nhân tố nào can hệ đến kim loại như sắt, thép, vàng, bạc hay nhôm, những viên đá, màu trắng, ghi, bạc hoặc các tông màu nhạt đều là đại diện cho nguyên tố Kim trong ngôi nhà của bạn.
Sự hiện diện của những nhân tố kim khí trong môi trường sống sẽ cho ta cảm giác gọn gàng, ngăn nắp và sang trọng,... không những thế nó còn phản ảnh sự minh bạch và logic. Nhưng lúc thi công nội thất sài gòn , chúng sẽ hình thành sự vô định, không với khả năng kiểm soát bản thân. Và ngược lại khi quá ít, gia chủ sẽ dễ nhận thấy sự lạnh lẽo và thiếu quy tụ.
nhân tố kim loại trong môi trường sống sẽ cho ta cảm giác gọn ghẽ, ngăn nắp và đẳng cấp
Bạn mệnh Kim họ nên sử dụng toàn bộ những thiết bị có tông màu sáng và các sắc ánh kim vì màu trắng là màu thống nhất của bản mệnh, tuy nhiên còn mang thể kết hợp có các tông khác như tông màu nâu, màu vàng vì đây là toàn là những màu sắc sinh vượng rất tích cực cho gia chủ. những màu này luôn mang lại sức sống và niềm vui cùng có sự may mắn cho gia chủ. ngoài ra gia chủ cũng cần phải giảm thiểu các màu sắc kiêng kỵ sau đây như: màu hồng, màu đỏ, màu tím.
Gia chủ mệnh Kim cần hạn chế những màu sắc eo sèo sau đây như: màu hồng, màu đỏ, màu tím.
Mộc (cây cỏ):

Mộc tạo ra công mạnh của sự sáng tạo và vững mạnh. Nó đại diện cho sự sinh sôi, to lên, linh động và nhạy bén. Quá phổ biến yếu tố Mộc sẽ làm bạn cảm thấy ngột ngạt, thiếu sáng tạo và cứng rắn quá mức. Nhưng ngược lại, nguyên tố này quá ít sẽ làm cho bạn luôn cảm thấy thất vẳng, trì trệ và mâu thuẫn trong tư tưởng.
các món đồ nội thất màu xanh lá sẽ mang lại cho gia chủ sự thăng bằng và thư giãn.
Hãy bổ sung các vật dụng màu xanh lá cây, những bó hoa tuoi tắn, cây cối, hoa cỏ, các nguyên liệu mang xuất xứ ngẫu nhiên và các đồ đạc khiến bằng gỗ.
những người với mệnh Mộc nên tiêu dùng gam màu xanh bên cạnh đó họ còn có thể phối hợp sở hữu tông màu đen, hay màu xanh biển sẫm. Gia chủ ko nên dùng tông màu trắng hay sắc ánh kim.