Để bắt kịp xu hướng khoa học của toàn cầu, nhiều gia đình Việt Nam đã dùng bếp điện từ thay cho cho bếp gas trong căn bếp của gia đình. dù vậy nhiều quý khách hàng vẫn chưa tiếp xúc với mẫu bếp tiên tiến này thường đưa ra thắc mắc bếp điện từ có tốt không?
Thị trường bếp không tạm dừng phát triển và thay mới, những mẫu bếp không phù hợp được mong muốn của người dùng sẽ tự động bị đào thải ( thí dụ như bếp lò, gần tới là bếp ga ,...). các loại bếp hiện đại như bếp điện từ đang dần thay cho bếp ga do các chức năng ưu việt như an toàn sử dụng, hạn chế điện năng và tính thẩm mỹ cao.
Bếp từ và bếp hồng ngoại từ lâu được biết đến là những mẫu bếp dùng điện có những công năng vượt bậc , tuy thế khi sử dụng bếp từ đôi hoặc bếp hồng ngoại đôi thì bếp lại biểu thị các yếu điểm như kén xoong nồi, hiệu suất kém,... Chính bởi thế, những nhà cung cấp chóng vánh nắm bắt được nhu cầu của người mua và cho ra đời dòng bếp kết hợp giữa bếp hồng ngoại và bếp từ để giải quyết các yếu điểm của 2 mẫu bếp.Bếp điện từ cao cấp có ít nhất 1 vùng nấu ăn từ, vùng nấu này vận dụng nguyên lý từ trường, dòng từ trường tác dụng với đáy nồi làm nó tự nóng lên, nhiệt lượng tuyệt đối không tổn hao ra môi trường. Nguyên lý này tạo điều kiện cho đun nấu với tốc độ nhanh, siêu hạn chế điện năng. tuy vậy bếp chỉ có tác dụng với các loại nồi có đáy nhiễm từ hoặc làm bằng chất liệu nhiễm từ, nên bếp từ được nhận định là kén nồi . Nhưng ngoài vùng nấu từ thì bếp điện từ có kết hợp thêm 1 vùng nấu hồng ngoại, vùng nấu này sử dụng nhiệt lượng của bóng đèn halogen để sinh nhiệt, nấu chín thức ăn.

Vùng nấu ăn hồng ngoại giải quyết được thiếu sót của bếp từ, với bên hồng ngoại, người sử dụng có thể thổi nấu với các dòng nồi làm bằng chất liệu khác nhau như thủy tinh, gốm , sứ ,.... Bếp hồng ngoại tạo nhiệt bằng halogen nên có đặc điểm nóng lên từ từ, rất thích hợp với các món ăn yêu cầu thời gian thổi nấu lâu và nhiệt độ thấp như ninh, hầm, chiên,... Mặt kính được đốt nóng trực tiếp nên bếp hồng ngoại còn cho phép người dùng nướng thịt cá, mực khô,... ngay trên mặt bếp .


Với sự kết hợp lý tưởng của 2 vùng nấu , bếp điện từ phát triển thành một mẫu bếp vượt bậc , cho hiệu quả nấu bếp ngon và hạn chế điện năng. Với 2 vùng nấu dùng điện, bếp điện từ tuyệt đối gần gũi với môi trường và người dùng, bếp không đốt cháy nhiên liêu, không sản tạo ra khí Carbonic, không gây ra sự nóng bức trong không gian bếp,...
những loại bếp điện từ tiên tiến như: bếp điện từ Chefs, bếp điện từ Munchen, bếp điện từ Mastercook, bếp điện từ Lorca chính hãng, bếp điện từ Fagor,... được thiết kế với mặt kính Ceramic Shott Ceran chịu lực, chịu nhiệt. Mặt kính đen liền nguyên khối tích hợp với phím cảm ứng kiểm soát dạng cảm ứng vừa an toàn , vừa dễ sử dụng , dễ vệ sinh, bếp đạt tuổi thọ cao mà khẳng định tính thẩm mỹ cho không gian bếp. Bếp điện từ là một chiếc bếp tốt, thỏa mãn được các đề nghị khắt khe đưa ra cho một chiếc bếp gia đình.

hiện tại tại cực thị Bếp Nam Anh đang triển lãm hàng trăm dòng bếp điện từ của chính hãng với đầy đủ mẫu mã , kiểu dáng phong phú. các bạn có thể đến tham khảo trực tiếp tại showroom Nội thất Nam Anh hoặc gọi cho chúng tôi để được trả lời chi tiết hơn về sản phẩm và các chương trình khuyến mãi.