Đồ gỗ nội thất tự là một trong những vật dụng có thể trang trí ở bất cứ đâu trong ngôi nhà của bạn nhưng đòi hỏi chủ nhân phải biết lựa chọn, sắp đặt cho phù hợp với không gian, kiến trúc. Những vật dụng như bàn trang điểm, tủ bếp, bộ bàn ghế salon, giường ngủ, kệ sách… giúp bạn tận hưởng những không gian riêng hoặc trang hoàng nơi công sở cũng làm toát lên vẻ sang trọng và rất phong cách.

Đồ gỗ nội thất được ưa chuộng còn vì chúng rất bền. Tuy nhiên, điều đó còn phải phụ thuộc vào cách sử dụng và bảo quản của bạn. Đồ gỗ nội thất chỉ đẹp khi giữ được vẻ sạch sẽ và bóng sáng. Thi công đồ gỗ cũng là vấn đề quan trọng, để có được những mẫu đồ gỗ đẹp thì người thi công phải có tay nghề cao, đầu óc sáng tạo và có sự tỉ mỉ cẩn thận khi thi công. Đến với nội thất MoreHome bạn sẽ có được những người thi công đồ gỗ hội tụ những đặc điểm trên.

Thi công nội thất đồ gỗ và những điều cần biết


Vài lời khuyên của các chuyên gia MoreHome khi sử dụng và bảo quản đồ gỗ nội thất:

- Tránh đặt vật dụng bằng gỗ tại nơi có ánh nắng trực tiếp hoặc nơi có nhiệt độ thường xuyên thay đổi. Tránh để đồ gỗ ngấm nước quá lâu.

- Khi có vết bẩn tràn trên bề mặt gỗ cần lau ngay bằng giấy thấm.

- Không nên để bề mặt gỗ trầy xước. Cẩn thận khi di chuyển, khi để các đồ vật lên bề mặt gỗ, kê lớp lót khi dùng bề mặt gỗ để viết.

- Nếu dùng nước lau, chỉ phun nước trên bề mặt gỗ nhưng không được nhiều quá (nước sẽ làm bề mặt chóng hư), nên lau theo vòng tròn.

- Khi vệ sinh nên dùng bình xịt đánh bóng đồ gỗ nội thất chuyên dùng ít nhất 1-2 lần/tuần để lớp bảo vệ bề mặt gỗ. Nên lau bằng dầu bóng thường xuyên cho đồ gỗ để tăng độ bảo vệ, tạo một bề mặt luôn bóng mới, không bị bám bụi, chống trầy xước.


Chỉ với một vài chút lưu ý, bạn sẽ có những món đồ gỗ nội thất sang trọng, đẹp và đặc biệt bền bỉ với thời gian. Với thiết kế nội thất TT DECOR bạn sẽ được tư vấn và chăm sóc tận tình về nội thất đồ gỗ cũng nhưng những nội thất khác.