quý khách hàng có thể không cần hiểu rõ về toàn bộ các dòng bếp nhưng cần hiểu rõ loại bếp mà mình đang sử dụng . Nhiều gia đình dùng bếp điện từ nhưng không hiểu rõ bếp điện từ là gì, chính do vậy thường dẫn tới dùng sai chức năng, hiệu quả thổi nấu kém.

những gian bếp hiện đại ưa chuộng bếp điện từ tại vì đây là một dụng cụ nấu ăn tương đối sạch sẽ, không khói, không gây cháy nổ và nấu chín thực phẩm siêu nhanh so với những mẫu bếp khác. những loại bếp điện từ nhập ngoại của chính hãng có độ bền cao do sử dụng chất liệu tốt, hệ thống điều khiển nhiệt độ khá chính xác, an toàn.
Bếp điện từ có hợp thành tích hợp giữa vùng nấu bếp từ và vùng nấu bếp điện. Chính vì vậy cấu thành của bếp điện từ tương đối phức tạp, người dùng nên lựa chọn các mẫu bếp điện từ nhập khẩu chính hãng để có độ bền cao và cho hiệu suất tốt nhất.
  • Vùng nấu ăn hồng ngoại ( bếp điện ) vận dụng nguyên lý bức xạ nhiệt của bóng đèn halogen hoặc sợi dây Carbon cực bền. lúc bật bếp, bóng đèn halogen hoặc sợi Carbon tạo nên nhiệt lượng , đốt nóng mặt kính và nhiệt truyền đến đáy nồi. Ngày nay các vùng nấu hồng ngoại của bếp điện từ đều sử dụng khoa học EGO hi-light giúp cho thổi nấu với 2 vòng nhiệt, bà nội trợ có thể sử dụng linh động với toàn bộ những xoong nồi với kích cỡ khác nhau.
  • Vùng nấu ăn từ vận hành dựa trên nguyên lý từ trường trong cuộn dây và đường điện Foucault. Người ta đặt một cuộn dây dẫn điện dưới một tấm vật liệu cách điện, cách nhiệt (thường là sứ thủy tinh vì ngoài khả năng cách điện, cách nhiệt, nó còn có tính thẩm mỹ, hơn nữa đây cũng là mẫu kính có thể sử dụng chung cho bếp hồng ngoại). dòng điện chạy qua cuộn dây sẽ tạo từ trường và làm đáy nồi bằng kim loại (sắt nhiễm từ) nóng lên, nấu chín thức ăn như đối với cách thổi nấu bình thường. Chính vì vậy với bên bếp từ, người dùng chỉ có thể dùng những mẫu nồi làm bằng kim loại nhiễm từ.
Với vùng nấu bếp hồng ngoại, người mua thả sức đun nấu với những loại nồi có nguyên liệu không giống nhau như sành, sứ, thủy tinh, ...mà không sợ kén nồi như bếp từ. Bếp hồng ngoại có điểm đặc trưng nóng lên từ từ nên rất thích hợp với các món ăn đề nghị nhiệt độ thấp và nấu nướng chỉ mất khoảng dài.
Vùng nấu bếp từ cho hiệu suất thổi nấu cao nhất, với đặc điểm làm nồi tự nóng lên, sắp như chơi có bất kì sự tổn hao nhiệt nào. Bếp từ rất thích hợp với các món ăn nấu , luộc, nấu lẩu,...

Bếp điện từ cao cấp hiện nay thường được cấu thành với mặt kính gốm thủy tinh ( bình thường là kính chuyên dụng Shott Ceran), mặt kính này thích hợp với cả 2 loại vùng nấu. Kính Schott Ceran là một dòng vật liệu chất lượng cao, có nhiều điểm đặc trưng vượt bậc. ưu điểm của mặt kính này là giảm nhiệt nhanh giúp mặt ngoài bếp không quá nóng, chịu được nhiệt cao, có khả năng chịu sốc nhiệt từ 800 ~ 1000độ C ( sự đổi thay đột ngột về nhiệt).
Kính SCHOTT CERAN là một loại kính rất cứng, bền và chống va đập. Sức mạnh cơ khí của kính được chứng minh rằng nó có thể chịu được tải trọng tác động cao hơn so với tiêu chuẩn quốc tế.bên cạnh đó những loại bếp hiện đại còn được tích hợp thêm bàn phím cảm ứng kiểm soát cảm ứng tiên tiến, các dòng bếp điện từ vừa chắc chắn được tính an toàn, dễ dùng, dễ vệ sinh, độ bền cao, hạn chế điện, đảm bảo tính thẩm mỹ,....
Dẫn đầu trong các loại bếp điện từ được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam phải kể đến bếp điện từ âm Munchen, bếp điện từ Chefs, bếp điện từ Lorca nhập khẩu, bếp điện từ Nardi, bếp điện từ Fagor,....

hiện tại, tại những showroom Bếp Nam Anh trên cả nước có triển lãm đại đa số các sản phẩm bếp điện từ của nhiều thương hiệu nổi tiếng bây giờ, các bạn hãy tới với Nam Anh để được đội ngũ nhân viên giúp đỡ quý khách tốt nhất.