Nhận thi công đóng mới Các Mẫu Kệ Bếp Gỗ Giá Rẻ Đẹp Và Hiện Đại Nhất 2017 Tại Khu Vực Biên Hòa - Vũng Tàu.Mẫu thiết kế được làm ra dựa trên hoàn toàn ý tưởng của khách hàng. Anh Đức hiện là quản độc một công ty chuyên sản xuất đồ gỗ xuất khẩu nên yêu cầu về chất lượng rất cao. Nhằm đảm bảo đạt được ý tưởng cho khách hàng phía Đồ Gỗ Đồng Nai đã đến khảo sát và tư vấn tại chỗ cho gia đình anh với mong muốn tạo ra được sự thống nhất. Với nhóm kiến trúc sư có thẩm mỹ và ý kiến của gia chủ đã đi đến được ý tưởng chung cho hệ thống tủ bếp. Với bản phối 3d được chỉnh sửa theo ý gia chủ.

Sản phẩm được làm ra theo đúng ý của anh Đức với màu sơn và chất lượng gỗ đảm bảo 100%. Khách hàng khi đặt hàng tại Do Go Gia Re Đồng Nai có thể giám sát quá trình sản xuất ngay tại xưởng của chúng tôi. Nhằm đảm bảo tối đa về mặt chất lượng cho sản phẩm. Loại gỗ được chọn để thực hiện là gỗ xoan đào nhập 100% đã qua xử lý mối mọt và sấy khô.

Lưu ý : mẫu mã và thiết kế được làm theo ý tưởng của khách hàng kết hợp kiến trúc và phong thủy của ngôi nhà nhằm tạo ra sự hài hòa khi bước vào căn bếp.

Cảm ơn khách hàng đã tin tưởng Đồ Gỗ Đồng Nai trong suốt thời gian qua.

122/1, KP7, P.Tân Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai (Giáo sứ Tiên Chu đi vào)
0938668078 (mẫu 01)
(mẫu 02)