Phương thức nấu nướng với bếp từ không khói bụi, không ô nhiễm , sạch sẽ và hiệu quả càng ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam và được người tiêu dùng ưa chuộng. Bếp Nam Anh xin tổng hợp và giới thiệu quý khách cách chọn bếp từ an toàn tiết kiệm.
trước nhất, khách hàng nên chọn lựa mẫu bếp có thiết kế và số lượng bếp thích hợp với nhu cầu của gia đình . Bếp từ ngày nay có thiết kế rất phong phú , dồi dào với mẫu mã bếp có từ 2 tới 4 , 5 vùng nấu, người tiêu dùng nên lựa chọn dòng bếp có số bếp thích hợp nhất với nhu cầu thổi nấu của gia đình. Bếp từ với 4 đến 5 vùng nấu thường được ưa thích tại châu Âu, do cho tốc độ nấu nướng nhanh, tuy thế lại đề xuất mạng lưới điện khỏe , không căn bếp rộng.bình thường, những gia đình Việt Nam có từ 2 đến 6 thành viên, mong muốn nấu nướng cho gia đình Việt Nam làm cho bếp từ đôi 2 vùng nấu đặc biệt được ưa thích. Bếp từ đôi thích hợp với không gian bàn bếp châu Á và mong muốn sử dụng của khách hàng Việt Nam. dùng bếp từ đôi chẳng những thích hợp với nhu cầu nấu nướng của gia đình lại tiết kiệm điện năng, bình thường, bếp từ đôi có tổng công suất đạt 4000W khi sử dụng đến mức siêu đại. những nhãn hiệu bếp từ được nhiều người mua lựa chọn có thể nhắc tới như: bếp từ Munchen, bếp từ Lorca, bếp từ Chefs, bếp từ Bosch.... nếu như gia đình bạn có đường điện yếu , bạn có thể lựa chọn sản phẩmbếp từ Munchen, bởi đây là dòng sản phẩm hạn chế điện năng với khoa học san nhiệt IC5 , giúp tổng công suất bếp chỉ đạt 3100W đến 3400W.
không những thế , những chuyên gia bậc nhất về bếp cho rằng : để lựa chọn được chiếc bếp từ có chất lượng tốt cần đặc biệt lưu ý đến những linh kiện phải bảo đảm được tính trong tương lai, được chế tạo từ các nguyên vật liệu bền chắc, có tuổi đời cao , có công năng tiết kiệm năng lượng, độ an toàn và tính thẩm mỹ cao.
Linh kiện quan trọng nhất của bếp từ là mâm nhiệt và mặt kính. Mâm từ cao cấp nhất thường dùng cho bếp từ là linh kiện của nhãn hàng EGO - Made in Germany. Mâm từ đóng vai trò quan trọng nhất , là bộ phận trực tiếp sinh ra từ trường và giúp tác dụng tạo nên nhiệt. Mâm từ EGO có tác dụng tự động phân biệt đáy nồi nấu, hạn chế điện năng và có tuổi thọ cao.
Mặt kính dùng cho bếp từ có chất lượng cao và đảm bảo tính an toàn nhất là dòng kính đình đám toàn cầu của thương hiệu Schott Ceran - Made in Germany . Mặt kính hãng Schott Ceran dày tới 4 milimet, có khả năng chịu lực và chịu nhiệt lên tới 1000 độ C, có khả năng chống sốc nhiệt cao.Kính Schott Ceran là dòng nguyên liệu bền chắc , khẳng định không bị trầy xước trong công đoạn sử dụng, khi gặp nhiệt độ cao và biến đổi bất thình lình, kính không bị biến dạng, vỡ nứt. Với độ trong suốt và đồng nhất của kính, gần như 100% tia từ đều đi qua được, chính vì lẽ đó hiệu suất dùng năng lượng rất to, hạn chế điện và hạ thời gian thổi nấu.
nếu bếp từ sử dụng kính làm bởi chất lượng kém, hoặc kính Schott Ceran giả, sẽ rất dễ bị trày xước, chính là thủ phạm làm nhiễu loạn đường đi của sóng từ trường, dẫn đến làm nóng các vi mạch điện tử, thậm chí làm cháy hỏng các linh kiện của bếp. Môi trường nóng ẩm cũng sẽ làm cho kính chất lượng kém nhanh bị mốc, bị mờ làm cho sóng khó chạy qua và khả năng truyền nhiệt sẽ hạ.
Để chọn được chiếc bếp từ chất lượng cao, bà nội trợ hãy tuân theo các đề nghị trên đây. bên cạnh đó, cần đến các đại lý ủy quyền của chính hãng để mua bếp từ chính hãng, chất lượng và giá tiền sản phẩm luôn được quả quyết. Bếp từ vốn đã an toàn và tiết kiệm, nhưng bà nội trợ cần chọn lựa các sản phẩm của chính hãng, chất lượng đạt tiêu chuẩn để chiếc bếp có thể trở thành người bạn đường đắc lực giúp bà nội trợ phát huy được tài nấu ăn của mình. Mọi câu hỏi về bếp từ hãy đến các showroom Nam Anh trên cả nước.