Bếp từ hiện đang là sản phẩm được số đông người tiêu dùng lựa chọn bởi sự an toàn, tiện lợi và tính hiệu quả mà bếp đem đến. tuy vậy trong khi sử dụng khách hàng vẫn lo lắng đến độ bền của bếp, không biết bếp có dễ hỏng hóc không và khi phải bảo hành thì nên mang đến trung tâm sửa chữa bảo hành bếp từ hay gọi thợ tới sửa chữa tại nhà.

Đối với các sản phẩm bếp từ chính hãng của các nhãn hiệu nổi danh như: Bếp từ Lorca, bếp từ Chefs, bếp từ Taka, bếp từ Fagor, bếp từ đôi Munchen, bếp từ Bosch... Đây là các nhãn hiệu bếp từ cao cấp có chất lượng tốt chính vì lẽ đó sẽ tránh tối đa những hiện trạng hỏng hóc hay lỗi kỹ thuật. Trong trường hợp phải bảo hành thì quý khách hãy liên lạc trực tiếp theo hotline bảo dưỡng của nhãn hiệu để được hỗ trợ kịp thời. bình thường với những nhãn hiệu bếp từ cao cấp phần bên trên khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo dưỡng dài hạn từ 2 tới 3 năm, tức là trong thời gian đấy các bạn có thể sửa chữa, thay thế linh kiện cho bếp mà chẳng phải mất bất kỳ một khoản tầm giá nào. các linh kiện thay cho cho bếp luôn quả quyết của chính hãng với chất lượng cao nhất.

Điều kiện bảo dưỡng đối với các sản phẩm bếp từ chính hãng:
  • Sản phẩm còn trong hạn bảo dưỡng, tùy mỗi thương hiệu sẽ có thời hạn bảo hành khách nhau. vì vậy khi gọi bảo dưỡng quý khách cần xác định rõ nhãn hiệu bếp nhà mình là thương hiệu gì và có thời hạn bảo hành bao nhiêu năm.
  • Phiếu bảo hành có ghi trọn vẹn thông tin: tên sản phẩm, ngày sản xuất, tên người mua, số điện thoại, địa điểm, ngày mua, tên công ty phân phối và địa điểm bảo hành….
  • Phiếu bảo dưỡng phải còn vẹn nguyên không rách.
  • lúc sản phẩm hết hạn bảo hành, hoặc hỏng hóc do người sử dụng bất cẩn gây ra. những trọng tâm bảo dưỡng của nhãn hàng có trách nhiệm dùng cho và sữa chữa sản phẩm với thái độ và tinh thần cao nhất. Sau đấy người tiêu dùng sẽ thanh toán đại đa số chi phí phát sinh cho việc sửa chữa đối với linh kiện thay thế, tiền công và chi phí khác (nếu có).

Để khẳng định an toàn cho bếp và người dùng lúc bếp gặp trục trặc các bạn hãy liên hệ trực tiếp với trọng tâm chỉnh sửa bảo hành bếp từ của nhãn hàng hãy đến các showroom Nam Anh trên toàn quốc để được tư vấn và giúp đỡ trực tiếp.