Trong những mẫu bếp từ nhập khẩu thì bếp từ Munchen là mẫu bếp từ nhập khẩu được tin dùng nhất trên thị trường Việt Nam. Bếp từ Munchen nhập ngoại ở đâu là câu hỏi chúng tôi nhận được nhiều nhất từ người mua. Là đại lý của chính hãng của Munchen tại Việt Nam, Bếp Nam Anh xin phân phối những thông tin chuẩn xác nhất về bếp từ Munchen qua bài viết " Bếp từ Munchen nhập khẩu ở đâu"
Mang tên một thành phố to của Đức , bếp từ Munchen là một thương hiệu nổi tiếng đến từ quốc gia xinh đẹp này. các mặt hàng bếp từ Munchen sử dụng tất cả linh kiện Đức và được lắp ráp tại những nhà máy to của nước châu Âu như Italia, Russia, Slovakia,...dưới sự kiểm định khó tính của những kỹ sư người Đức.
Bếp từ Munchen dùng tất cả linh kiện là những linh kiện cao cấp bậc nhất tại Đức như mặt kính Shott Ceran với khả năng chịu lực, chịu nhiệt lên tới 800 độ C , mâm từ của hãng Siemens và những hệ thống bảng điều khiển điện tử cực tiên tiến. Bếp từ Munchen cao cấp được trang bị công nghệ IC5 - một thành tựu công nghệ của nước Đức . công nghệ IC5 tự động chia sẻ công suất giúp bếp luôn khống chế công suất tối đa chỉ đạt 3100~3400W , giúp bảo vệ mạng lưới điện của gia đình và giúp hạn chế điện năng.

Bếp từ Munchen M50 MAX

Bếp từ Munchen nhập khẩu của Đức được cung cấp chính hãng tại Việt Nam và được doanh nghiệp điển hình tại Việt Nam bảo hành trong thời gian 24 tháng. Bếp từ Munchen được cung ứng rộng khắp miền Bắc và miền Nam do những đại lý của chính hãng trên toàn quốc, ví dụ như đại lý cấp 1 Bếp Nam Anh tại showroom 78 Khâm Thiên - Đống Đa - Hà Nội. Bếp Nam Anh luôn cam kết cung cấpbếp từ Munchen nhập ngoại của chính hãng với mức giá khó khăn nhất.
hãng Munchen không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm , các model bếp từ Munchen được những chuyên gia nhận định cao cả về chất lượng và tính thẩm mỹ là bếp từ Munchen G60, bếp từ Munchen M50 và bếp từ Munchen M50 Max,...
hiện giờ, nhãn hàng Munchen Việt Nam đang có chương trình ưu đãi lớn đối với khách hàng khi mua các mặt hàng bếp từ tại đại lý chính hãng. các bạn có cơ hội nhận ngay một bộ nồi Inox chuyên dụng cho bếp từ , chảo chống dính cao cấp hoặc các phần quà có giá trị khác. quý khách hãy tới hệ thống showroom Nam Anh trên khắp cả nước để được giải đáp sản phẩm.