Bếp từ đang là lựa chọn của hầu hết quý khách hàng nhưng đối với một số gia đình thì bếp từ vẫn là sản phẩm tương đối mới lạ và họ còn tương đối ái ngại và dè dặt khi chọn lựa bếp từ. Điều đặc biệt để ý của quý khách hàng khi chọn lựa bếp từ là linh kiện thay thế cho bếp và không biết bếp từ hư có sửa được không vì so với những dòng bếp khác thì đây vẫn là loại bếp mới. Để giảm bớt thắc mắc này các bạn hãy cùng chúng tôi xem xét bài tư vấn dưới đây.

Bếp từ bây giờ đang được dùng càng ngày càng rộng rãi và được bán rất phổ biến trên thị trường bởi thế linh kiện để thay thế cho bếp từ rất sẵn có từ mặt kính, mâm nhiệt, quạt hạ nhiệt tới những vật dụng khác. quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi dùng bếp từ. tuy thế để bảo đảm chất lượng tốt cùng với chế độ hậu mãi, bảo dưỡng chu đáo nhất quý khách nên chọn mua những mặt hàng bếp từ của các thương hiệu lớn uy tín trên thị trường được nhiều người tiêu dùng chọn lựa như: bếp từ Munchen, bếp từ Chefs, bếp từ Lorca, bếp từ Bosch, bếp từ Fagor, bếp từ Taka ...
lúc quý khách chọn mua bếp từ của các nhãn hàng uy tín trên trên thì có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như chế độ bảo dưỡng. bình thường chế độ bảo hành của các loại bếp từ cao cấp sẽ từ 2 đến 3 năm. các bạn mua bất kỳ sản phẩm bếp từ trên sẽ được nhận chính sách bảo dưỡng tại nhà và miễn phí 100% mức giá thay cho linh kiện trong thời gian bảo hành. Ngoài thời hạn bảo hành quý khách sẽ được hỗ trợ tối đa giá tiền chỉnh sửa, với một số thương hiệu có chính sách bảo hành tốt như Munchen thì các bạn sẽ chỉ mất 50% mức giá thay cho linh kiện lúc hết thời hạn bảo dưỡng.

Với các trục trặc nhỏ hay lỗi nhẹ bởi người sử dụng thì những hãng sẽ tư vấn cho người mua cách khắc phục trục trặc còn đối với những lỗi nặng mà khách hàng chẳng thể tự xử lý được thì chúng tôi sẽ cử nhân viên chuyên môn tới tận nhà kiểm tra và chỉnh sửa bếp từ cho gia đình nhà bạn. Trong trường hợp phải thay cho linh kiện thì linh kiện sẽ luôn quả quyết chính hãng với chất lượng chắc chắn giúp các bạn có thể tin tưởng. tương tự quý khách không còn phải lo ngại về vấn đề hỏng hóc của bếp từ .
các bạn có bất kỳ nghi vấn nào cần được trả lời hãy đến các showroom Nam Anh trên khắp cả nước để được tư vấn trực tiếp. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề vật dụng nhà bếp, nội thất Nam Anh cam kết đem đến cho người mua sự tín nhiệm và hài lòng nhất.