Đồ Gỗ Giá Rẻ Đồng Nai Chuyên Nhận Cung Cấp Thi Công Các Mẫu Cầu Thang Gỗ Tại Khu Vực Bình Dương. Chúng tôi cung cấp các loại cầu thang gỗ giá cả hợp lý. Gỗ được dùng làm cầu thang được mua về và lựa chọn kỹ lưỡng trước khi mang đi làm sản phẩm. Gỗ được phơi khô nhằm tránh bị cong, vênh, nứt trong quá trình sử dụng.

Ưu điểm của cầu thang gỗ : Vân gỗ tự nhiên đẹp, sang trọng, tăng sự ấm cúng cho ngôi nhà của bạn. Thể hiện đẳng cấp và cá tính của chủ nhân ngôi nhà, không trơn trượt như mặt đá.

Khuyết điểm : thời gian đầu thường xảy ra các lỗi không thể tránh khỏi như nứt nhẹ.

Biết rõ được ưu điểm và khuyết điểm của gỗ tự nhiên chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi bảo trì vĩnh viễn trong quá trình sự dụng.

Lớp sơn PU dày đảm bảo trong quá trình sự dụng nước không thể xâm nhập làm hư hại gỗ theo thời gian, đồng thời lau chùi dễ dàng.

Đồ gỗ đồng nai là địa chỉ hàng đầu chuyên cung cấp các loại đồ gỗ nội thất giá tốt nhất tại Biên Hòa, Đồng Nai. Khách hàng đến trực tiếp xưởng sản xuất đặt hàng là giá gốc không qua cửa hàng.

Gỗ tự nhiên luôn là nguyên liệu hàng đầu làm ra các sản phẩm nội thất gia đình với ưu điểm bền, đẹp theo thời gian, sang trọng. Chúng tôi nhận làm cầu thang gỗ từ cáo cấp đến bình dân.

Kích thước cơ bản : Mặt ván ốp cấu thang 25x95, cổ cấu thang tùy thuộc vào gia đình chia bậc sẽ đo đạc phù hợp. Phào ốp tường rộng 9cm. Con tiện cao từ 75-80cm. Tay vịn 6x7cm.

Vì cầu thang mỗi gia đình mỗi khác nên cần phải đo đạc chính xác để có báo giá hợp lý nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được giá tốt nhất.

ĐỒ GỖ ĐỒNG NAI
Đ/c : 122/1, KP7, Tân Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai
Hotline : 0938.668.078
Email : [email protected]