tranh treo tường phòng khách. Bạn có thể chọn lưu hình cưới ấy trong một cuốn trên những trang lịch hay làm tranh treo tường. Thời nay, việc dùng ảnh cuới thành tranh treo tường đang rất được yêu thích. Không chỉ bởi tính thẩm mỹ, tranh treo tường cao cấp thường có độ bền rất cao và không lỗi thời. Bạn có thể lựa chọn khổ vừa phải hay thật lớn, chất liệu đặc biệt hay bình thường, tranh ghép hay nguyên bộ...tùy theo cách bày trí nhà và gu thẩm mỹ của bạn.Điều khác quyết đinh mức độ lung linh của tấm bộ ảnh cưới là khung nền. Theo xu hướng hiện nay, các bạn trẻ yêu thích kiểu chụp ngoại cảnh, càng gần với thiên nhiên càng tốt. Thực tế, đây không phải là yếu tố quá quan trọng cho một bộ ảnh cưới, vì nhiều bạn trẻ đã chứng minh những bộ hình cưới được chụp ở studio cũng lung linh không kém. Tuy nhiên, cái đặc biệt mà khung cảnh thiên nhiên mang lại là với những tâm hồn thư thái, thoải mái, bạn tha hồ sáng tạo những tư thế chụp hình đẹp.
quà tặng tân giaNgày thành hôn là một trong những ngày quan trọng nhất của một đời người. Bởi con người ta có thể giàu hay nghèo hèn, có thể xinh đẹp hay bất hạnh, có thể khoẻ mạnh hay ốm yếu… nhưng không thể phủ nhận rằng tất cả đều mơ ước được hạnh phúc. Và hình ảnh ngày cưới chính là dư âm của ngày quan trọng ấy khi thời gian trôi đi.
đồng hồ treo tường nghệ thuật Để có một bộ ảnh cưới đẹp, điều quan trọng nhất và không thể phủ nhận là cô dâu chú rể phải đẹp. Thời hiện đại, với công nghệ làm đẹp hiện đại, việc có một ngoại hình đẹp không phải là điều có thể làm khó chuyên viên cho dù bạn có “không đẹp” đến mức nào.