tranh treo tường phòng khách . Bạn có thể chọn lưu bộ ảnh cưới ấy trong một cuốn trong một album hay làm tranh treo tường. Ngày nay, việc biến ảnh cuới thành tranh treo tường đang rất được nhiều người lựa chọn. Bên cạnh việc đẹp, tranh treo tường cao cấp thường có độ bền rất cao và không lỗi thời. Bạn có thể lựa chọn khổ lớn hay bé, chất liệu đặc biệt hay bình thường, tranh nguyên bộ hay một tấm...tùy theo cách bày trí nhà và sở thích của bạn.
Việc nữa quyết đinh mức độ lung linh của tấm bộ ảnh cưới là khung nền. Theo xu hướng hiện nay, các bạn trẻ ưa chuộng kiểu chụp ngoại cảnh, càng gần với thiên nhiên càng tốt. Thật ra thì, đây không phải là việc quá quan trọng cho một bộ ảnh cưới, vì thực tế đã chứng minh những bộ hình ảnh ngày cưới được chụp ở studio cũng lung linh không kém. Tuy nhiên, cái đặc biệt mà khung cảnh thiên nhiên mang lại là với những tâm hồn thư thái, thoải mái, bạn tha hồ sáng tạo những tư thế chụp hình đẹp.
ý tưởng quà tặng doanh nghiệp
tranh đồng hồ đẹp Muốn có một hình cưới đẹp, điều cốt yếu và không thể phủ nhận là cô dâu chú rể phải đẹp. Thời nay, với công nghệ make up hiện đại, việc có một ngoại hình xinh lung linh không phải là điều có thể gây khó dễ cho chuyên viên trang điểm cho dù bạn có “không đẹp” đến mức nào.Ngày cưới là một trong những ngày quan trọng nhất của một đời người. Bởi con chúng ta có thể giàu hay ít tiền, có thể thành công hay không, có thể khoẻ mạnh hay ốm yếu… nhưng không thể chối cãi rằng tất cả đều cầu mong được hạnh phúc. Và bộ ảnh cưới chính là dư âm của ngày trọng đại ấy khi thời gian trôi đi.