Bếp từ đang dần trở nên thiết yếu đối với những không phòng bếp của gia đình Việt. Bếp từ của chính hãng chẳng những giúp chị em nội trợ giải tỏa được vất vả và an toàn hơn khi vào bếp. do dòng bếp ga rất nghiêm trọng, thường gây ra các hiện tượng cháy nổ hay rò rỉ ga. Bếp từ không những cho hiệu suất nấu nướng cao mà còn khiến cho gian bếp xinh xắn của bạn trở lên đẳng cấp. Nhưng bây giờ trên thị trường có rất hiều đại lý phân phối bếp từ và nhiều dòng bếp, việc so sánh bếp từ nhập nhập khẩu và bếp từ lắp ráp qua nước thứ 3 là rất cần phải có.

So sánh bếp từ nhập khẩu và bếp từ lắp đặt qua nước thứ 3
Điều đầu tiên bạn cần xác định được là như thế nào là nhập ngoại và như thế nào là lắp ráp qua nước thứ 3. Trên thị trường bây giờ một số loại là chế tạo trong nước, còn phần đông là những dòng bếp nhập ngoại nên chúng ta nhận diện giữa mẫu bếp nhập ngoại từ châu âu và nhập khẩu từ châu á. vì sao phải phân biệt như vậy vì mỗi loại bếp nhập khẩu từ châu âu sẽ có các tính năng và thiết kế khác với mẫu bếp được nhập khẩu từ Châu á.
loại bếp nhập ngoại từ châu á sẽ thường là các loại bếp nhập ngoại từ Malaysia như : Bếp từ Giovani, bếp từ Chefs...ưu thế của các loại bếp này là giá cả thấp, nhưng cũng dễ bị làm nhái và mua phải hàng Trung Quốc. Chính bởi thế bạn phải chọn đúng nhà sản xuất uy tín. Một số nhãn hàng được đông người dùng và tạo được uy tín trên thị trường như: Bếp từ Essen , bếp từ Chefs, bếp từ Giovani... Một số mẫu được sản xuất trong nước như:Bếp từ Taka, bếp từ Chefs, chi phí của những bếp này rất mềm chỉ dưới 10 triệu.

các loại bếp nhập ngoại nguyên cả chiếc từ Châu Âu thường có thiết kế với đa vùng nấu phù hợp cho bếp đặt độc lập ở châu âu, trong lúc không căn bếp của châu á thường đặt bếp sát tường. để đáp ứng được nhu cầu thổi nấu của những gia đình châu Á, những nhà cung cấp đã cho thành lập phần lớn mặt hàng bếp từ đôi nhập ngoại với hai vùng nấu như bếp từ Munchen nhập ngoại Italy, Đức, bếp từ Fagor nhập khẩu Tây Ban Nha, bếp từ Lorca nhập ngoại Tây Ban Nha hoặc Đức,.... có công suất của bếp không quá to, khoảng 4000 w/h, ngoài ra lại thiết kế thích hợp với không phòng bếp châu Á.

Cũng là loại bếp từ nhập ngoại châu Âu, nhưng tại Việt Nam bếp từ Munchen được đánh giá là dòng bếp được tin dùng nhất hiện tại do tính năng chia nhiệt rất nổi trội , tức bếp được trang bị khoa học IC5 tự động chia sẽ công suất để bảo toàn dòng điện gia đình. nếu sử dụng một bếp công suất sẽ chiếm được là 2000w nhưng nếu như song song với đó sử dụng cả hai bếp tổng công suất sẽ là 3100W đến 3400W. mẫu bếp này còn có tem A ++ ( tem chứng nhận tiết kiệm nhiên liệu ).Hãng bếp từ Munchen còn có chế độ đặc biệt đấy là chế độ Boster tức bếp sẽ kiểm soát về công suât cao nhất lúc dùng chế độ này, giúp bạn tiết kiện được thời gian như model : Bếp từ Munchen M50 max. Thường các dòng bếp này sẽ ghi rõ Made in EU.
Bếp từ Lorca có một số model bếp từ nhập ngoại nguyên cả chiếc của Tây Ban Nha hoặc Đức với nhiều tính năng hiện đại cùng công nghệ inverter siêu tiên tiến giúp tiết kiệm điện tuyệt đối. Bếp từ Lorca nhập ngoại sử dụng bàn phím khiển dạng trượt Slide với 9 mức công suất giúp bạn tiện dụng tìm thấy mức công suất thích hợp. phím cảm ứng kiểm soát của bếp tách biệt cho từng vùng nấu nên bạn có thể tiện dụng dùng. Một số model bếp từ vượt trội của Lorca có thể nhắc tới như: Bếp từ Lorca LCI-899, Bếp từ Lorca LCI 809, Bếp từ Lorca LCI 829,....
Giữa hai nguồn bếp nhập khẩu bạn có thể lựa chọn để phù hợp với tài chính và nhu cầu dùng của gia đình. tuy nhiên, ngày nay bếp từ nhập khẩu cũng có mức giá không quá đắt, quý khách có thể đến Bếp Nam Anh tham khảo thêm tại showroom 78 Khâm Thiên , Đống Đa, Hà Nội để tham khảo và có thêm sự lựa chọn cho không gian bếp của gia đình.
Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý và chất lượng. Nội Thất Nam Anh luôn cam kết cung ứng sản phảm chất lượng, chính hãng 100%. không những vậy khi mua sản phẩm tại Nội Thất Nam Anh bạn còn được mức chiết khấu to và nhiều phần quà hấp dẫn. siêu thị nội thất Nam Anh luôn kiêu hãnh là trợ thủ của mọi gia đình.