Không còn quá xa lạ với người dân Việt lúc mà xu thế chuyển từ bếp gas sang dùng bếp từ được diễn ra từ cách đây 5, 6 năm. Cũng vì vậy mà giá của các mẫu bếp từ cũng đã ổn định chứ không còn tăng nhiều như công đoạn đầu lúc mới vào thị trường Việt. Giá của bếp từ cũng được chia thành các khoảng từ dưới 10 triệu, từ 10 tới 20 triệu, từ trên 20 triệu. do sự phân cấp khoảng giá này mà không ít người tiêu dùng băn khoăn liệu rằng những mẫu bếp từ có giá dưới 10 triệu chất lượng có đảm bảo không? Hãy cùng Nội Thất Nam Anh xem xét một đôi dòng bếp từ nằm trong khoảng giá này và nghiên cứu những mặt mạnh và yếu của từng model này.


Hình ảnh bếp từ Chefs EH DIH2000A

Bếp từ giá thấp được ưa chuộng phải nói tới là bếp từ Chefs EH DIH2000A, đây là mẫu bếp từ đôi có hai vùng nấu từ đẳng cấp, diện tích vùng nấu được định vị do vòng tròn ẩn dưới mặt kính giúp người dùng thuận lợi sử dụng mọi kích thước xoong nồi nấu và vệ sinh bề mặt bếp một cách thuận lợi. Bếp cũng áp dụng công nghệ mới nhất, sử dụng bảng điều khiển cảm ứng hồng ngoại nhẹ nhàng và nhạy bén, yếu điểm của model này là vỏ bọc ngoài của bếp được làm bằng nhựa không tối ưu như những dòng bếp từ có vỏ ngoài làm từ thép phủ sơn tĩnh điện bên ngoài. Bếp từ đôi âm Chefs EH DIH 2000A được chào bán với giá 6.800.000 vnđ.


Ảnh bếp từ Taka I02C2

Cao cấp hơn và cũng được đánh giá tốt hơn phải nói tới là bếp từ Taka I 02C2. Đây là dòng bếp từ đôi có thể đặt âm hoặc đặt dương bàn bếp, tùy thuộc vào không gian bàn bếp của gia đình mình. dòng bếp từ đôi này dùng tuyệt đối linh kiện của Nhật và được lắp ráp trong nước để khẳng định rằng bếp hoàn toàn thích ứng được với điều kiện khí hậu và nguồn điện trong nước, và bởi thế bếp cũng sẵn có linh kiện để thay thế. Thêm nữa, vỏ bọc bếp được làm bằng thép phủ sơn tĩnh điện khẳng định, mặt ngoài bếp làm bằng kính cường lực cao cấp có khả năng chịu nhiệt đến 450 độ C, an toàn tuyệt đối, bếp từ đôi Taka I 02C2 được chào bán với giá 8.800.000 vnđ tặng kèm theo bộ nồi inox chuyên dụng dành cho bếp từ.
Để so sánh trực tiếp những mẫu bếp này và thấy được công dụng của từng loại bếp, hãy đến Nội Thất Nam Anh, đường dây nóng liên lạc tại Hà Nội.