Nhiều khách hàng băn khoăn bếp từ có hiệu suất cao, đại đa số lượng nhiệt tập hợp vào xoong nồi nấu thì việc xào, rán, chiên có chắc chắn ngon không? Để hiểu kỹ hơn về công dụng, công năng, cách sử dụng cũng như có được câu giải đáp cho câu hỏi bếp từ xào, rán được không? bepnamanh.com sẽ giới thiệu ngay sau đây bài tư vấn có cùng tiêu đề được tổng hợp từ quan niệm đánh giá của các chuyên gia, từ các gia đình đã sử dụng bếp từ và từ tư duy logic dễ hiểu về sản phẩm này.

Bếp từ âmđược sử dụng trong phòng bếp (hình ảnh)
Xét về hiệu suất thì bếp từ được coi là một trong số các dòng bếp có hiệu suất cao hơn cả, hiệu suất bếp có thể đạt đến 90% bởi không bị hao tổn nhiệt nhiều như các loại bếp khác. Với bếp từ âm, ngay cả lúc người dùng bật bếp và chọn chức năng nấu, nếu như không có xoong nồi nấu đặt lên trên vùng nấu thì mặt bếp vẫn hoàn toàn nguội mát, khi đặt xoong nồi nấu phù hợp lên phần bên trên mặt bếp, khi này nhiệt được sinh ra trực tiếp ở đáy nồi nấu. Mặt bếp khi này cũng mới nóng lên bởi lượng nhiệt từ nồi tỏa xuống nhưng lượng nhiệt này không đáng kể, không đủ để làm tổn thương.
Nhưng không vì nhiệt tập trung nhiều mà việc xào, chiên, chiên các món ăn của người dùng bị ảnh hưởng. bếp cũng có các mức nhiệt khác nhau, từ 80 tới 240 độ C tương ứng với mức công suất từ 200 tới 2000W. Tùy thuộc mỗi mẫu bếp sẽ được tích hợp phương pháp hiển thị khác nhau. Có mẫu bếp từ cao cấp hiển thị dạng số từ 1 tới 9, từng số tương ứng với một mức công suất khác nhau, có những dòng bếp được thiết kế với cách hiển thị chọn một trong hai là hiển thị công suất hoặc hiển thị nhiệt độ.

Người dùng Châu Âu cũng sử dụng bếp từ để xào, chiên, rán (ảnh minh họa)
những mức công suất sẽ tương ứng với mỗi chế độ nấu từ xào, rán, chiên đến nấu sữa, đun sôi. bởi thế sử dụng bếp từ các bạn tuyệt đối yên tâm. sử dụng bếp từ không chỉ nấu các món ăn ngon mà còn tạo điều kiện cho không phòng bếp luôn trong sạch, việc dùng bếp từ còn giúp người sử dụng hạn chế được thời nấu nướng, thời gian vệ sinh bếp.
Giữa hàng trăm nhãn hiệu có cung ứng bếp từ hiện tại, để chọn được một chiếc bếp từ tốt cũng là bài toán khó đối với người sử dụng. Hãy đến với Nội Thất Nam Anh để có được lựa chọn tốt nhất cho gia đình, tại đây các bạn được giải đáp để chọn mua được chiếc bếp phù hợp nhất với không phòng bếp với mong muốn dùng của gia đình mình, và mua được những dòng bếp từ nhập ngoại chính hãng với giá tốt nhất. Tại đây quý khách được tham khảo nhiều nhãn hiệu bếp từ nức tiếng trên thế giới cho các bạn nhiều sự chọn lựa nhất như: bếp từ Fagor, bếp từ Munchen nhập ngoại, bếp từ Bosch, bếp từ Teka, bếp từ âm Lorca,... các bạn hãy đến những showroom của chúng tôi để được trả lời và mua hàng.