Với 1 số người việc xây xong một căn biệt thự tuyệt vời đã là quấ mĩ màn nhưng cách trang trí nội thất, cách bài trí phù hợp với sở thích phù hợp với túi tiền không phải là vấn đền đơn giản. Công ty chúng tôi có hẳn 1 đôi ngũ và chuyên gia thiết kế về nội thất, phuong trâm "am hiểu tường tận, lắng nghe chia sẻ, góp ý chân thành" mà chúng tôi đã thành công rực rỡ về trang trí nôi thất cho các gia chủ. Mẫu trang trí nôi thất NO15010 của gia đình chị Thủy ở Hà Nội là minh chứng sông động nhất về thiết kế và trang trí nội thất của chúng tôi. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh về trang trí nội thất căn biệt thự của chị Thủy:

Nội thất phòng khách căn biệt thự của chị Thủy - ( Ảnh: vietgroup)
Phòng khách được trang bị hệ thống ghế sofa cổ điển cự kì đẹp mắt và tinh xảo, Kết hợp với hệ thống nỉ trải sàn với nhiều hoa văn rực rỡ. Tất cả tạo ra một cảnh tượng cực kì tiện nghi, ấm cúng và rực rỡ. Kế đến là bếp ăn cạnh phòng khách được thiết bộ bàn ghế ăn màu nâu đặc trưng, những chiếc ghế gỗ được kê ngay ngắn.

Một góc nhà bếp căn biệt thự của chị Thủy - (Ảnh: Vietgroup)
Những thiết kế đặc sắc và cách chọn màu nội thất độc đáo đã được chung tôi vô cung lưu tâm trong thiêt kê này, chi tiết truy cập website bietthudepvg.com. Để biết rõ chi tiết về cách trang trí nội thất cho căn nhà của bạn hày liên hệ với chúng tôi theo số máy 091.390.0062 (Kiến trúc sư), hoặc096.690.0062 (Kinh doanh) để tư vấn, thiết kế nội thất