Đáp ứng nhu cầu sử dụng bếp từ dùng cho cho cuộc sống đương đại ngày nay, các nhà cung cấp sản phẩm bếp đã cho xây dựng thương hiệu các dòng bếp từ cao cấp có khả năng thích nghi và thích hợp với mọi điều kiện khí hậu, thiết kế phòng bếp, nhu cầu thổi nấu của khách hàng. Và tham vẳng biến bếp từ phát triển thành một trong những sản phẩm chẳng thể thiếu trong phòng bếp của từng gia đình đã thành công vang dội duyệt các công ty điển hình tại nhiều đất nước trên thế giới. Tại Việt nam ngày càng có nhiều công ty tiêu biểu của các nhãn hiệu nổi danh toàn cầu, Bếp Phương Đông xin đặt ra những nhãn hiệu bếp từ của chính hãng nổi tiếng nhất bây giờ để người mua có thể thoả thích chọn lựa cho mình sản phẩm bếp thích hợp nhất.

nhãn hàng bếp trước hết phải kế tới đó chính là bếp từ Munchen: nhãn hàng hàng đầu đến tại Đức hội tụ đầy đủ những tính năng nấu ăn ưu việt nhất đáp ứng nhu cầu dùng hằng ngày của quý khách hàng.
- Bếp từ Munchen dùng mặt kính Schoot của Đức: Đây là loại mặt kính cao cấp nhất trên thị trường có khả năng chịu lực đến 50kg, chịu nhiệt và chịu sốc nhiệt tới 800°C - 1000°C.
- Mâm từ của bếp từ Munchen sử dụng khoa học Induction zoneless là mẫu mâm từ cao cấp tự động nhận diện kích cỡ vật dụng nấu.
- Một số dòng bếp từ thương hiệu Munchen như model M50max có công năng Booster tạo điều kiện cho thời gian nấu bếp nhanh gấp 2 lần so với các mẫu bếp khác. Hệ thống bàn phím cảm ứng nhiệt tay cực nhạy, dễ sử dụng ngay cả lúc tay không khô.
- Bếp từ âm Munchen có độ an toàn cao:
+ chức năng cảnh báo nhiệt dư: Sau lúc nấu xong bếp sẽ có dấu hiệu chữ “H” để báo cho người dùng biết rằng mặt bếp vẫn còn nóng không nên sờ tay vào.
+ công năng khóa trẻ an toàn: khi công năng này được kích hoạt thì đại đa số bàn phím sẽ bị khóa (lưu ý chương trình nấu vẫn diễn ra), hệ thống phím cảm ứng này chỉ hoạt động lúc mở khóa hoặc ngắt hẳn bếp. công năng này sẽ rất phù hợp khi bạn muốn làm những công việc khác như giặt áo quần, thu vén vệ sinh và chẳng thể kiểm soát được những bất cẩn có thể xảy ra với bọn trẻ.
+ chức năng hẹn thời gian: Với chức năng này không nhất định bạn phải đứng kế bên bếp trong suất giai đoạn nấu, với các món nấu cần thời gian trong bao lăm phút bạn có thể nhấn phím và cài đặt thời gian, khi kết thúc thời gian đặt bếp sẽ tự động tắt.
+ Là dòng bếp thân thiện với thiên nhiên, không sức sống CO2, không gây nổ, an toàn với sức khỏe con người.
+ dòng mặt hàng bếp từ Munchen nhập ngoại được thiết kế thích hợp với khí hậu tại Việt Nam, bếp được có hệ thống quạt tản nhiệt biệt lập cho từng bếp sẽ giúp bếp chóng vánh được làm mát lúc nấu ăn xong.

HÌnh ảnh minh họa cho mẫu sản phẩm bếp từ munchen m50max

- Bếp có nhiều kích cỡ khác nhau như chiều dài: 71cm, 73cm, 75cm, 80cm, chiều rộng có những kích thước: 41cm, 43cm, 45cm,,, đây là những dạng kích thước bếp thích hợp với mọi loại không gian và thiết kế tủ bếp của gia đình Việt.
--- nhãn hiệu bếp từ nổi danh tiếp theo phải nhắc tới đó chính là bếp từ Lorca
+ Bếp từ lorca được dùng mặt kính Schott nhập ngoại từ Đức với khả năng chịu lực va đập đến 50kg và chịu sốc nhiệt tới 800 độ C. Vì mặt kính của bếp được làm bằng nguyên liệu gốm thủy tinh nên có khả năng tản nhiệt siêu nhanh. minh bạch khi chúng ta đổ nước nóng có nhiệt độ là 100 độ C lên trên mặt bếp thì chỉ trong một thời gian rất ngắn bếp sẽ mát lạnh ngay.
+ bộ phận mâm từ của bếp lorca sử dụng công nghệ Induction Zonless thông minh có khả năng tự phát hiện kích thước đáy nồi sao cho thích hợp nhất để giảm thiểu gây hao phí nhiệt lượng ra môi trường bên ngoài.
+ Bếp từ lorca đặc biệt tăm hợp công năng Booster gia nhiệt nhanh cho toàn bộ các vùng nấu giúp đạt hiệu quả đun nấu cao nhất. Theo những nhà nghiên cứu thì hiệu xuất thổi nấu có thể lên đến 90%, tiết kiệm 50% thời gian và năng lượng so với các phương pháp đun nấu khác. mẫu bếp này có thể đun sôi 2L nước từ 20ºC – 95ºC chỉ với 4,3 phút trong lúc bếp ga hiệu suất đạt được là 40%, mất 60% nhiệt năng bị hao tổn ra bên ngoài.
+ Hệ thống bảng kiểm soát thông minh được cài đặt cho từng vùng nấu; chế độ hẹn giờ bằng âm thanh; thiết kế bảng điều khiển Slider và bàn phím cảm ứng ẩn chỉ hoạt động khi bạn bật bếp lên khiến kiểu dáng đẹp một cách đơn giản mà tinh tế, màn hình Led hiển thị trực quan dễ dùng, quản lý năng lượng hiệu quả.
+ Về độ an toàn: Theo thiết kế, bếp từ lorca ngoài những tính năng riêng biệt tiện dụng cho giai đoạn nấu thì bếp cũng luôn bảo đảm độ an toàn cho người dùng. không những thế, với hệ thống an toàn hiển thị nhiệt dư sau lúc nấu, tự động ngắt lúc không sử dụng. tính năng cảnh báo nhiệt còn dư này được biểu lộ bằng chữ “H” trên bảng điều khiển, hoặc đèn hiển thị màu đỏ báo mặt bếp vẫn còn nóng, đảm bảo được độ an toàn cao cho người dùng.

HÌnh ảnh minh họa cho dòng sản phẩm bếp từ lorca LCI-809
+ tính năng hẹn thời gian: Với chức năng này không khăng khăng bạn phải đứng kế bên bếp trong suất giai đoạn nấu, với các món nấu cần thời gian trong bao nhiêu phút bạn có thể nhấn phím và cài đặt thời gian, khi chấm dứt thời gian đặt bếp sẽ tự động ngắt.
--> Ngoài hai nhãn hàng bếp từ nói trên quý khách cũng có thể xem xét thêm những sản phẩm của Bosch để có thể so sánh các chức năng một cách khách quan nhất.
--->>>Mỗi một nhãn hiệu bếp từ đặc biệt là các nhãn hiệu bếp lừng danh đều có những ưu điểm hoàn toàn về sản phẩm của mình. Nhưng chúng vẫn có điểm chung là luôn mang lại sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng. do người sử dụng chính là các người làm nên thương hiệu cho các nhãn hiệu bếp đó, cho nên không có lý do gì mà họ không để ý, không lắng tai và thấu hiểu những ý kiến của người tiêu dùng để phục vụ họ ngày một tốt hơn.