Bộ sưu tập cây không khí độc đáo ấn tượng

mang rộng rãi lý do để tiêu dùng cây cảnh nội thất: thanh lọc ko khí, nuôi dưỡng một cảm giác hạnh phúc, bình an cho môi trường sống và chỉ đơn giản là thẩm mỹ. khiến thế nào với 1 số vườn cây trong nhà mà ko bắt buộc phải đào bới, bón phân, làm cho cỏ, trông nom thường xuyên… ? Chào mừng bạn tới mang thế giới của những loài cây không khí.

Bức tường cây không khí tạo cảm giác ngon mồm hơn khi ăn

Cây ko khí có thể được gắn vào tường, treo trên dây chết thật nhà phối hợp có đồ trang sức phải chăng tiền, bình, lọ thủy tinh, vỏ ốc, gỗ ván, vỏ cây…. Bạn không chỉ cảm nhận được mát mẻ từ cây xanh, ngoài ra nó còn là nét chấm phá khiến cho vượt trội môi trường sống theo bí quyết riêng của bạn.

Cây ko khí trồng trong nhà bếp thu nạp các chất hữu cơ dễ bay tương đối (VOC)

Cây ko khí đúng như tên gọi của nó, loài cây này với thể sống hoàn toàn trong ko khí, chúng tiếp thu nước và chất dinh dưỡng cốt yếu qua hệ thống lá cây, rễ của cây kém phát triễn và chỉ mang chức năng bám vào các giá thể, cây chủ. Cây không khí có tên kỹ thuật là Tillandsia, thành viên của gia đình Bromeliad, chúng sở hữu cội nguồn từ nhiệt đới châu Mỹ. Cây ko khí sở hữu hồ hết chủng loài sở hữu các dạng hình, kích thước, màu sắc lá, màu sắc hoa khác nhau. gần như chúng ra hoa hằng năm, hoa với thể tồn tại trong vài giờ, vài tuần hoặc tối đa là 2 tháng.
>>> xem thêm bộ sưu tập hòn non bộ cầu thang với cây cảnh ấn tượng

Cây không khí trồng trong phòng sách

Cây ko khí phát triễn mạnh trong vùng khí hậu nhiệt đới ẩm. không những thế, theo tấn sĩ Mark Dimmitt của trung tâm nghiên cứu sa mạc Sonoran, Tillandsia ehlersiana và hildae là 2 loài phù hợp nhất mang khí hậu sa mạc khô cằn của sa mạc.

Bộ sưu tập cây ko khí của Josh Rosen (một kiến trúc sư cảnh quan và tác nhái của ngoài mặt Airplantman mang hội sở tại Santa Monica, CA)

Kiến trúc sư Josh Rosen sở hữu các dự án cây ko khí đặc sắc, ông mẫu mã một loạt các tác phẩm về cây ko khí trên những bức tường, sườn hình với tính thẫm mỹ rất cao, bện cạnh chậm tiến độ, các tác phẩm này cũng có những thế mạnh thông gió, tưới nước tự động giúp cây không khí sinh trưởng, phát triễn vững bền như trong môi trường ngẫu nhiên. khi còn là 1 sinh viên, Rosen sống tại Tucson (một khu vực sa mạc), ông đã Đánh giá nghiên cứu về loài cây ko khí số đông và đã đúc kết ra bí kíp trồng chiếc cây này trong môi trường sa mạc trong trang Facebook cá nhân của ông.

Cây không khí trồng trong phòng tắm

Kiến trúc sư Darci Hazelbaker của Hazelbaker Rush (HA | RU) đã phát hiện ra 1 số loài cây ko khí ở miền nam Hoa Kỳ. Bà chia sẽ rằng: ”Các thời gian 1 tôi đã đến thăm bố mẹ chồng của tôi ở miền nam Florida, chúng tôi đã đi dạo qua khu rừng lá kim, tôi phát hiện ra gần như cây ko khí, chúng có mặt ở khắp mọi nơi, neo tới phần lớn những chi nhánh của các cây sồi già, tôi phát triển thành mê say mang khả năng còn đó lý tưởng của loài cây này, sống mà ko mang đất, tôi mang chúng về nhà và treo chúng trong phòng tắm để thu nạp hơi nước từ vòi sen và khí acmoniac ở đây. Chúng phát triễn khá rẻ ở đây. “