Những đặc điểm chung về gương soi. Gương soi thường được dùng trong kiến tạo phía bên trong, và kích thước, hình dáng, và đẳng cấp. Gương bình thường dựa vào tham gia cái nhìn toàn cục mà bạn muốn giải quyết được. Biết nhiều các chức năng gương sẽ giúp bạn trong việc quyết định những loại gương để sử dụng trong các công trình thiết kế của bạn.
Thủy tinh
Lõm, lồi, mạ bạc, và antiqued là các loại kính khác biệt của gương. Một tấm gương treo tường lõm phản xạ ánh sáng vào trong để một tiêu điểm. Nó làm cho phản xạ lớn hơn và thường được dùng để chải lông cá nhân vì nó cung cấp một hình ảnh phóng đại mà là thực thụ hữu ích khi cạo râu hay điểm trang.
Mặt khác, một gương soi đạng lồi là gương cong phản xạ ánh sáng bên ngoài . Nó cung cấp một cái nhìn rộng hơn nên nó thường được dùng như một tấm gương hành khách phía của một chiếc xe. Nó là tương tự tương tự được sử dụng trong hành lang của tòa nhà khác nhau, nơi góc nhìn có thể được hạn dè bỉu.Một gương trang trí cao cấp kính tráng bạc đi kèm với một lớp phủ mỏng dính của nitrat bạc và sơn ở phía sau. Nhân tố này thường được dùng trong kiến tạo phía bên trong cho ngôi nhà và văn phòng. Ngoài ra một kính antiqued có một lớp hoặc màu ở phía sau để giải quyết được một cái nhìn của suy thoái.
Kích thước gương
Kích thước là vấn đề khi nói đến gương soi trang trí cho một căn phòng. Để làm cho môi trường trông lớn hơn và phổ biến hơn, hãy thử thêm một tấm gương lớn. Một bức tường gương rộng hoặc một gương nghiêng sẽ mở mang đáng kể phòng.Trong phòng ngủ, sự chọn lựa bình thường đang là gương đứng. Và gương trang trí cao cấp đứng ngả đó cung cấp cho bạn một cái đầu đến chân suy tư, xuất sắc khi bạn cần rà soát sự hình thành của bạn trước khi đi ra khỏi nhà. Bạn sẽ nhận được tác động tối đa trong khoảng gương lớn hơn so với các tấm gương nhỏ tuổi tương tự.
Trong phòng tắm, đặt một tấm gương vanity hoặc với một tác dụng cúp cánh tay sẽ khiến các trick trong việc cung cấp một cái nhìn gần hơn về sự xuất hiện của bạn. Gương nhỏ xíu là khác lạ hữu ích trong các lễ nghi chải chuốt cá nhân – cạo râu, trang điểm …
Sườn gương
Khuông khiến thêm cái nhìn khác hơn về tâm gương nghệ thuật. Tùy bí quyết trang trí của khung có thể khiến cho chiếc gương trang trí thêm phân trọng thể. Vật liệu sử dụng trong việc đưa ra khung có thể được gỗ, gạch, kim loại, nhựa và acrylic. Sườn khiến cho bằng acrylic và nhựa có xu hướng hiện này. Tầm thường có giá cả phải chăng hơn, khi mà kim loại và gỗ khung có thể là một tẹo đắt hơn nhưng bền thì chẳng hề bàn cái.
Khuông gương soi khiến thêm phần trọng thể cho gương
Kiến tạo tân tiến thường gọi cho gương không sườn. Họ cung cấp một tấm gương không có khuông tinh khiết và một cái nhìn sắc sảo mà là thích hợp cho các phòng có kiến tạo hiện đại. Vài gương với các cạnh vát là không khuông nhưng cung cấp cho các ảo tưởng sẽ có khuông vì các cạnh được khía cạnh khác biệt. Trong phòng tắm nhỏ dại, một tấm gương không khung sẽ làm cho việc tốt vì nó cung cấp một bề mặt gương lớn.
Được xây dựng trong chiếu sáng
Vanity gương có thể đi kèm với đèn tích hợp cho chiếu sáng bổ sung mà thỉnh thoảng còn thiếu trong phòng tắm. Nếu như ánh sáng trên cao là không đủ cho việc trang điểm và nghi tiết làm đẹp cá nhân khác, có một số đèn lắp đặt xung quanh khuông của gương để có thêm ánh sáng.

View more random threads: