Phòng khách sẽ trở nên tiện thể dụng và đẹp hơn đầy đủ nhờ có sự hình thành của những chiếc kệ.Yếu tố đó cũng nhắc nhở bạn nên bỏ ra chút lao động để chọn được loại kệ ưng ý nhất. Kệ phòng khách được chia khiến cho thiết kế biệt thự đẹp sg 6 loại căn bản: khuông khăng khăng, kệ nổi, kê chìm, kệ góc, kệ treo và kệ đứng lẻ tẻ. Tùy quy mô hay phong cách của phòng khách mà chọn những loại kệ phù hợp.
Kệ khuông cố định và kệ treo là những loại kệ dễ chơi, luôn tiện dụng cho phòng khách
Kệ khuông nhất định và thiết kế biệt thự đẹp tphcm kệ treo là những loại kệ dễ chơi thường được chọn lựa nhằm mục đích dịch vụ công việc, học tập là chính. Thông thường nó được khiến cho bằng chất liệu gỗ, kim khí hay nhựa. Với những loại kệ này bạn có thể di chuyển tới chỗ khác khi có những ý tưởnrg thiết kế lại căn phòng, hoặc để đem lại không khí mới mẻ cho không gian phòng khách.Phòng khách thông minh
Kệ chìm giúp tăng không gian lưu trữ trong phòng khách
Một gợi ý nữa là có thể lựa chọn kệ chìm được bố trí nằm trong tường. Bạn có thể sử dụng triệt để những góc, hôc sản xuất môi trường lưu trữ mà không cần thêm bất kì một phụ kiện gì. Để tạo tuyệt vời cho loại kệ này, người ta thường sơn những sắc màu nổi trội so với màu tường hay thiết lập một chuỗi hệ thống ánh sáng tuyệt vời.Kệ nổi có sức lôi cuốn hấp dẫn thị giác tuyệt vời cho phòng khách
Kệ nổi có sức hấp dẫn thú vị thị giác tuyệt vời. Nó thường chỉ là thiết kế biệt thự nha trang một tấm nổi lên trên bề mặt tường. Cũng nhờ đặc điểm này mà mẫu kệ nổi thường mang đến cảm giác đa dạng, thoáng hơn cho môi trường phòng khách. Với mẫu mã hơn giản hơn các loại kệ khác, kệ nổi làm cho bản thân nó trở thành thu hút bằng những sắc màu và nguyên liệu cực kì giàu sang, đa dạng.
Với từng loại đẳng cấp phòng khách cũng như quy mô khác biệt mà chúng ta có những loại kệ với hình dáng và kích thước không giống nhau. Dưới đây chúng tôi tổng thích hợp một số hình ảnh kệ với hy vọng giúp ích cho việc bài trí ngôi nhà của bạn.