một trong các nguyên tố bạn cần quan tâm cho phòng khách ấy chính là phải đủ ánh sáng. Ngoài việc thi công căn hộ vinhomes kiến trúc lấy ánh sáng thiên nhiên thì cần trang bị thêm ánh sáng đèn khí để đảm bảo không gian này sáng sủa từ sáng cho đến khi trời tối.
Hãy thi công những ô cửa lớn và giảm thiểu tối đa việc bày vẽ các chậu hoa rậm rạp chắn ánh sáng. ngoài ra, sở hữu thể tạo các ô cửa kính trong suốt để ánh sáng với thể xuyên thấu vào tận bên trong. Phòng khách sáng sủa sẽ tạo điều kiện cho vận khí của ngôi nhà trở thành thịnh vượng. không những thế, khu vực này cần tới sự sáng sủa, hãy chọn màu sơn như trắng, vàng nhạt… và giảm thiểu các màu sắc quá tối.
hai. nai lưng phòng khách không nên mang xà ngang
è phòng khách có xà ngang vắt qua sẽ khiến cho chủ nhân ngôi nhà mang cảm giác bị đè nén, nặng nài và khó chịu. lúc ngồi ngay dưới vị trí xà ngang, con người luôn rơi vào cảm giác lo lắng, bít tất tay nên vận thế kém khởi sắc.

Để giải quyết các lỗi sai này, bạn với thể thi công biệt thự cổ thạch cao để che xà ngang phòng khách, hoặc chọn màu sơn nhạt để sơn phủ lên xà ngang giúp giảm bớt cảm giác nặng nề lúc ở.
3. khiến cửa nhái giữa cửa chính và phòng khách
các phòng khách với diện tích nhỏ thường kị trực xung. giả dụ bạn với 1 phòng khách tránh về diện tích thì cũng đừng quá lo âu. Để cải thiện trạng thái này, bạn hãy thi công cửa giả hoặc đặt tủ thấp để che giữa cửa chính của căn nhà có phòng khách. Sự ngăn bí quyết này sẽ có tác dụng “hoãn xung” giữa ko gian bên ngoài – bên trong và giúp không khí sau khi đi vòng sẽ tụ hội tại phòng khách.
Ngoài ích lợi trên, sự bưng bít kín đáo sẽ mang lại các tây riêng cần yếu, hạn chế các nhòm ngó từ bên ngoài. Xét theo phong thủy, căn hộ kín đáo còn mang ý nghĩa về sự phúc khí lâu dài.

4. Phòng khách ko đối thẳng mang cửa sổ, cửa hậu hoặc nhà vệ sinh
Cửa và cửa sổ là các nơi không khí lưu thông ra vào bên trong phòng. vì thế, hãy tránh sắp xếp phòng khách nằm trên cùng một trục thẳng sở hữu cửa sổ và cửa hậu. hay đề cập phương pháp khác, sắp đặt nhà theo dạng cửa trước, cửa sau thông thẳng mang nhau là điều cấm kỵ. Bởi nếu như theo bí quyết bày trí này, tài lộc theo không khí xộc thẳng vào trong nhà rồi nhanh chóng thoát ra cửa sau, ko tụ lại trong phòng. Đây là bố cục thoát tài.

Xét về bản chất, không gian nhà vệ sinh không được sạch sẽ, cho nên, cửa chính trong nhà nên giảm thiểu hướng thẳng vào nhà vệ sinh. nếu như vô tình thi công nội thất Sài Gòn theo hướng này, tài vận của gia chủ sẽ bị tổn hại, chủ sở hữu dễ mắc sai lầm lúc đầu cơ tài chính, tiền chưa vào đã bị thất thoát.
5. Xác định vị trí vượng tài
Trong ngà, vị trí vượng tài thường nằm trong phòng khách, kể cả những căn hộ nhỏ. Điều kiện cơ bản của phòng khách là sạch sẽ, yên tĩnh và ổn định. bình thường, vị trí vượng tài nhất trong phòng khách nằm ở góc chéo từ cửa chính bước vào. do vậy, hãy hạn chế treo gương tại vị trí này vì gương có tác dụng phản xạ, dễ gây cản trở tài vận, làm cho bạn bỏ lỡ những thời cơ kiếm tiền.