Gương soi đặt thế nào để không tác động tới phòng thủy của bạn. Những người kinh doanh rất coi trọng phong thủy vậy đặt gương soi trong nhà như thế nào mới thích hợp với gia chủ. Theo các nhà phân tích về phong thủy khi đặt gương treo tường trong ngôi nhà có vai trò cần thiết. Ngoài việc mang đến môi trường cho ngôi nhà của bạn. Gương soi còn tác động tới sức khỏe vận may cho chủ sở hữu ngôi nhà. Trái lại việc đặt gương sai vị trị cũng dẫn tới những phiền phức khá bất ngờ. vậy đặt gương như thế nào vừa có tình thẩm mỹ cao vừa hợp phong thủy cho ngôi nhà của bạn.
Việc bạn đặt một chiếc gương gần cửa sổ sẽ phản ảnh khuông cảnh tự nhiên trong khoảng bên ngoài tham gia. Hơn nữa đặt gương đúng trị trị giúp luân chuyển năng lương từ bên ngoài tham gia cũng nhưng khiến cho ta cảm giác dễ chịu.


Bố trí gương để cải thiện môi trường
Giả dụ ngôi nhà của bạn khá bé dại thì việc bạn đặt một tấm gương trang trí cao cấp lớn sẽ tạo điều kiện cho không gian của bạn trở bên rộng rãi hơn bao giờ hết.Mặc dầu đặt gương trong nhà không làm căn phòng trở nên rộng lên nhưng nó sẽ khiến cảm giác của ta thấy thoáng hơn số đông.
Không đặt gương chiếu vào giường ngủ. Tuyệt đối không nên đặt gương trong phòng ngủ của bạn. Tại sao lại thế ???
Nếu bạn đặt một tấm gương tại phòng ngủ nó sẽ phản ánh ánh sáng khiến cho căn phòng trở nên sáng hơn.Khác lạ bạn đặt gương đối diện giường ngủ thì nó sẽ khiến tác động trực tiếp đến giấc ngủ của bạn.Không nên đặt gương ở hành lang, tiền sảnh
Không nên đặt gương ở các hành lang và tiền sảnh ảnh sáng có thể phản chiếu tham gia phòng ngủ của bạn. Theo sự tìm hiểu vấn đề này vi phạm về thuyết phòng thủy sẽ làm cho nguồn năng lượng đi ra ngoài và chủ sở hữu của ngôi nhà sẽ không được tốt.Không đặt gương phản ánh vào bồn tắm hoặc tolet. Việc đặt gương soi đề đạt tham gia bồn tắm hay tolet cũng giống đặt gương ở phòng ngủ, nhân tố này làm cho năng lượng trong phòng đi ra ngoài. chủ sở hữu ngôi nhà không được tốt.
Chọn hướng khi đặt gương
Nên đặt gương theo hướng đông nam, bắc và đông, bởi theo thuyết phong thủy, đặt khung gương theo hướng đông sẽ giúp cải thiện sức khỏe, đặt gương theo hướng đông nam sẽ có tính năng giúp gia chủ làm cho ăn phát đạt và hướng bắc có tính năng giúp gia chủ có con đường công danh dễ dãi.