Một vài địa điểm phù hợp để thiết kế tiểu cảnh. Khi xây dựng nhà thị trấn, phần lớn các gia chủ đều để lại một khoảng không gian nhỏ xíu để thiết kế tiểu cảnh cho nhà. Tất nhiên, đối với những ngôi nhà phố có diện tích khiêm tốn hay nhà thông thường cư thì việc dành ra một khoảng không gian nhỏ tuổi lại không phải là điều đơn giản. thiết kế nội thất biệt thự
Ví như bạn nhân thức cách khéo léo bố trí phía bên trong, có thể dành ra một diện tích nhỏ thì cũng đủ để bày trí tiểu cảnh đẹp mắt và hiệu quả. Đối với tiểu cảnh trong nhà phố, bạn có thể chọn thiết kế dễ chơi, chỉ gồm ánh sáng, cây cỏ, thác nước, chim cá… là cũng đủ để đem lại một môi trường sinh động cho ngôi nhà bạn. Dưới đây, chúng tôi xin gợi ý vài địa điểm mà bạn có thể sử dụng triệt để kiến tạo tiểu cảnh đẹp.


Rất nhiều gia đình thường bỏ phí khoảng môi trường này, nhưng với nhà xã có quy mô nhỏ nhắn, bạn nên tận dụng tối nhiều phần diện tích này. Bạn có thể thiết kế biệt thự đẹp sg tiểu cảnh đẹp với hoa khô, hồ cá, hòn non bộ cho khu vực thiếu ánh sáng này.
Kiểu vườn khô này có ưu thế là sự tinh khiết, không bị ẩm mốc, không khiến ảnh hưởng tới gạch nền và tường nhà. Trong khi đó, cùng với hồ cá và hòn non bộ sẽ làm không gian của ngôi nhà thật chân thực.Kiến tạo tiểu cảnh ở hành lang cầu thang không quá tinh vi, bạn chỉ cần sử dụng những chậu hoa yêu mến của chính mình đem đặt ở lan can cầu thang hoặc tại những khúc cua của cầu thang. Chỉ với vài điểm thu hút dịu dàng, cùng với màu sắc của những chậu hoa là đã tạo ra sự cuốn hút cho cầu thang.


Tiểu cảnh đặt dưới giếng trời
Giếng trời là một nhân tố khá quan trọng đối với nhà thị trấn, giúp lấy ánh sáng tự nhiên tham gia ngôi nhà và tạo sự thông thoáng, thoải mái và phổ thông hơn. Để gia tăng sự sinh động cho nơi này, bạn có thể kiến tạo một khu vườn mini với chậu cây khô, những viên đá gầy, hay mảng tường ốp đá thiên nhiên.
Tiểu cảnh sắp xếp trên sân thượng
Thiết kế biệt thự bình dương - Sân thượng cũng là một vị trí hoàn hảo để bạn thiết kế tiểu cảnh làm cho nơi thư giãn tinh diệu kì quả. Thiết kế tiểu cảnh tại khu vực này giúp bạn không cần sốt ruột về điều không gian sinh hoạt của ngôi nhà bị bó hẹp lại. Để kiến tạo tiểu cảnh trên sân thượng, bạn có thể lựa chọn những chậu cây, hòn đá bé hay một giàn hoa dây leo, phía dưới đặt bộ bàn ghế để bạn có thể vừa ngồi uống trà, đọc sách vừa ngắm cảnh thì thật là xuất sắc. Giả dụ sân thượng nhà bạn đủ rộng thì có thể kiến tạo một hồ nước với ao sen, thả các loài cá cảnh để đem đến vẻ đẹp hấp dẫn hơn.
Tiểu cảnh trên sân thượng đem đến môi trường thư giãn hoàn hảo
Không chỉ nhà rộng mới có thể sắp xếp được tiểu cảnh, ngay cả nhà có diện tích khiêm tốn thì bạn cũng có thể mang tự nhiên tham gia nhà. Chỉ cần một chút khéo léo là bạn có thể thiết kế tiểu cảnh đẹp trong ngôi nhà mình, giúp mang lại một môi trường thư giãn tuyệt vời nhất.