Cửa ngõ nhà được KTS cải tạo thành giá tủ trang trí phối hợp tủ để giày và đồ đoàn. Hệ thống tủ để đồ chính là giải pháp tối ưu hóa ko gian dành cho những căn hộ sở hữu diện tích nhỏ. gọn gàng, ngăn nắp mà ko kém phần đẹp mắt.
Không gian phòng khách dùng màu xám – trắng là màu chủ đạo. Màu xám ko mạnh mẽ, huyền bí như màu đen mà đem đến cảm giác ấm áp, tao nhã hơn. Tông màu xám - trắng của tường - sàn hài hòa chất liệu của những đồ nội thất giúp không gian có sự sang trọng thiết yếu mà vẫn đủ tinh tế, cao nhã.
Hệ thống tủ tivi được KTS kết hợp với tủ đồ và giá sách, vừa tối ưu công năng tận dụng hết diện tích, vừa trang hoàng làm đẹp thêm cho không gian. Vách tivi và tủ được làm đồng bộ bằng chất liệu acrylic bóng gương đẳng cấp. Sô pha chữ L phổ thông còn là nơi cả gia đình quây quần bên nhau mỗi tối.

không gian phòng khách nhìn trong khoảng khu vực bếp.
Bàn ăn được thi công nội thất đẹp màu vàng gỗ sồi thuần tuý mà uyển chuyển mang những các con phố nét mềm mại, ghế ăn tiệp màu sở hữu sô pha tạo cảm giác đồng bộ thống nhất. Khu vực bàn thờ được xếp đặt biệt lập, ngăn phương pháp mang những khu vực khác bằng vách gỗ kẻ sọc phía sau.
không gian bếp sạch sẽ, nhẹ nhàng có hệ tủ trắng chất liệu acrylic bóng gương dễ lau chùi, tuy diện tích nhỏ nhưng vẫn cảm giác phổ thông và phần nhiều nhân thể nghi.
Phòng ngủ chính được thi công biệt thự đơn thuần và ấm áp như chính tính cách của gia chủ vậy. Cửa sổ to cộng rèm cửa sáng màu giúp căn phòng luôn sở hữu ánh sáng bỗng dưng – một trong những điểm cần thiết nhất của phòng ngủ.

Vách đầu gường dán giấy trang hoàng tông xám, cùng với sàn gỗ nâu tối tạo cảm giác ấm áp, tương phản mạch lạc với tông trắng của tường và tủ áo quần.
Bàn trang điểm được sắp đặt hợp lý ở cạnh gường cộng có giá sách tiện dụng cho gia chủ sử dụng.
Phòng ngủ con trai lớn được thi công nội thất sài gòn mạnh mẽ và trẻ trung hơn, vẫn là vách tường xám và sàn gỗ tối màu nhưng được nhấn nhá thêm hệ giá sách và tủ kịch trằn.