Trang hoàng nội thất cho ngôi nhà có quy mô khiêm tốn là một bài toán không đơn giản với đa dạng gia chủ, bởi chỉ cần có sai sót trong việc lựa chọn màu sắc và bố trí đồ nội thất là sẽ khiến cho căn phòng trở thành rối mắt và thiếu thẩm mỹ. Bài viết dưới đây sẽ méc bạn phương pháp lựa chọn màu sơn giúp "phóng đại" quy mô phòng để bạn thực hiện. thiết kế biệt thự vinhomes
Sử dụng màu đậm táo bạo để sơn tường
Màu sơn đậm táo bạo sẽ làm cho môi trường vốn ốm hẹp có chiều sâu hơn, giúp bạn đáp ứng được yếu tố quy mô của căn phòng. Bạn có thể sử dụng những gam màu đậm cho căn phòng nhỏ xíu như màu da cam, xanh lá cây, sẽ giúp khiến cho nổi trội căn phòng hơn. Bạn cũng có thể sử dụng những màu này cho cụ thể đồ nội thất sẽ làm cho căn phòng trông nhiều hơn.

Dùng màu xám làm căn phòng nhỏ thoáng hơn
Màu xám là sản phẩm của sự đoàn kết giữa 2 màu trung tính là trắng và đen. Đây cũng là gam màu được ưa chuộng rộng rãi trong kiến tạo nội thất. Khác lạ, với căn phòng có quy mô khiêm tốn thì dùng sơn tường màu xám cấu kết với đồ nội thất có gam màu tuyệt vời sẽ giúp cho căn phòng trở nên nổi trội, thông thoáng hơn. thiết kế biệt thự đẹp tphcm

Tạo độ tương phản mạnh khỏe về màu sắc
Phương pháp liên minh màu sắc này không chỉ được áp dụng cho căn phòng quy mô bao la mà còn có thể ứng dụng với cả những căn phòng có diện tích khiêm tốn. Cách sử dụng các gam màu tương phản mạnh sẽ sản xuất sự thú vị và lôi cuốn. Chi tiết, bạn có thể liên kết tông màu sáng và tối với nhau, song song liên hiệp với một điểm thu hút tao nhã để làm cho căn phong trở nên sinh động hơn.
Tone màu quà nắng tạo cảm giác tươi sáng và rực rỡ cho căn phòng. Dùng màu sơn tường này cho ngôi nhà sẽ mang lại một môi trường hoàn hảo cho mái nhà bạn. Khác lạ, màu quà nắng không quá sặc sỡ nhưng vẫn đủ sản xuất cảm giác ấm áp hoàn hảo vào mùa đông và rực rỡ tham gia mùa hè.

Màu vàng nắng
Sử dụng màu sơn da cam sặc sỡ
Ngôi nhà của bạn sẽ mang đẳng cấp năng động, năng động với gam màu da cam. Tất nhiên, bạn không nên sử dụng màu da cam quá nhợt nhạt vì sẽ làm cho căn phòng trở thành lu mờ và không có chiều sâu. Bạn cần phải sử dụng tông màu da cam sặc sỡ thì sẽ thực thụ làm cho căn phòng trở thành rạng ngời. Hình như, bạn có thể liên kết với màu xanh nước biển hoặc màu xanh ngọc lam để đem đến vẻ đẹp ấn tượng cho căn phòng của bạn.
Thiết kế biệt thự bình dương - Trên đây là một vài cách thức sử dụng màu sắc giúp “thổi phồng” căn phòng có diện tích nhỏ. Chờ đợi những chia sớt trên đã giúp bạn có những gợi ý để sản xuất một môi trường sống thật hoàn hảo và tuyệt vời.

View more random threads: