Trang trí nội thất cho thiết kế biệt thự có quy mô khiêm tốn là một bài toán không đơn giản với phổ quát gia chủ, bởi chỉ cần có sai sót trong việc lựa chọn màu sắc và bố trí đồ phía bên trong là sẽ khiến cho căn phòng trở thành rối mắt và thiếu thẩm mỹ. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn bí quyết chọn lựa màu sơn giúp "cường điệu" quy mô phòng để bạn thi hành.
Dùng màu đậm táo tợn để sơn tường
Màu sơn đậm táo tợn sẽ khiến cho môi trường vốn tí hon hẹp có chiều sâu hơn, giúp bạn giải quyết được vấn đề diện tích của căn phòng. Bạn có thể dùng những gam màu đậm cho căn phòng gầy như màu da cam, xanh lá cây, sẽ giúp làm cho nổi trội căn phòng hơn. Bạn cũng có thể sử dụng những màu này cho cụ thể đồ nội thất sẽ khiến cho căn phòng trông phổ biến hơn.
Sử dụng màu xám làm căn phòng nhỏ nhắn thoáng hơn
Màu xám là sản phẩm của sự kết hợp giữa 2 màu trung tính là trắng và đen. Đây cũng là gam màu được chuộng đa dạng trong thiết kế biệt thự đẹp tphcm phía bên trong. Khác biệt, với căn phòng có quy mô khiêm tốn thì sử dụng sơn tường màu xám liên minh với đồ nội thất có gam màu tuyệt vời sẽ giúp cho căn phòng trở nên nổi bật, thông thoáng hơn.

Tạo độ tương phản khỏe mạnh về màu sắc
Phương pháp liên minh màu sắc này không chỉ được vận dụng cho căn phòng diện tích bát ngát mà còn có thể vận dụng với cả những căn phòng có diện tích khiêm tốn. Cách sử dụng các gam màu tương phản mạnh sẽ phát hành sự thu hút và lôi cuốn. Chi tiết, bạn có thể liên kết tông màu sáng và tối với nhau, đồng thời liên minh với một điểm nổi bật tinh tế để khiến cho căn phong trở thành sinh động hơn.

Những gam màu tương phản mạnh mẽ
Những gam màu tương phản mạnh mẽ sẽ tạo ấn tượng và sự thú vị cho căn phòng bé xíu
Dùng tông màu tiến thưởng nắng cho căn phòng bé
Thiết kế biệt thự cao cấp - Tông màu quà nắng tạo cảm giác tươi sáng và đặc sắc cho căn phòng. Sử dụng màu sơn tường này cho ngôi nhà sẽ đem đến một không gian hoàn hảo cho mái ấm bạn. Đặc biệt, màu vàng nắng không quá sặc sỡ nhưng vẫn đủ sản xuất cảm giác ấm áp tuyệt vời tham gia mùa đông và đặc sắc vào mùa hè.
Màu vàng nắng
Sử dụng màu sơn da cam sặc sỡ

Ngôi nhà của bạn sẽ mang phong cách hiện đại, năng động với gam màu da cam. Đương nhiên, bạn không nên dùng màu da cam quá nhợt nhạt vì sẽ khiến cho căn phòng trở thành lu mờ và không có chiều sâu. Bạn cần phải dùng tone màu da cam sặc sỡ thì sẽ thực thụ làm cho căn phòng trở nên tỏa sáng. Hình như, bạn có thể đoàn kết với màu xanh nước biển hoặc màu xanh ngọc lam để mang lại vẻ đẹp tuyệt hảo cho căn phòng của bạn.
Trên đây là một vài cách thức dùng màu sắc giúp “cường điệu” căn phòng có diện tích bé dại. Hy vọng những chia sớt trên đã giúp bạn có những gợi ý để sản xuất một môi trường sống thật hoàn hảo và hoàn hảo.