Có phần lớn đẳng cấp thiết kế phòng khách khác khau, tùy tham gia thị hiếu và phong cách của bản thân mà bạn thiết kế biệt thự vinhomes phòng khách theo đẳng cấp nào cho thích hợp. Sử dụng màu sơn là cách dễ chơi và dễ chấp hành giúp bạn tao sự lôi cuốn cho phòng khách ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Nếu bạn là người cá tính thì có thể dùng cách pha màu sơn bằng tông màu đậm, hot hay màu tối cho mảng tường giúp tạo điểm nổi bật đặc biệt cho căn phòng này. Việc khéo léo pha màu sơn với nhau cũng giúp bạn biểu lộ được thời trang riêng của bản thân mình cơ mà không quá tốn kém.
Tạo điểm đặc sắc lên tường
Thiết kế biệt thự đẹp hiện đại - Phòng khách màu xanh.Những mảng màu khác biệt sẽ đem tới một môi trường mới cho căn phòng của bạn. Giả dụ tường nhà bạn chỉ sơn một tông màu độc nhất thì có thể khiến cho căn phòng trở nên đơn điệu. Bởi vậy, để tạo sự khác biệt thì bức tường ở địa điểm trọng điểm bạn có thẻ dùng bằng màu sơn khác, có thể hòa hợp với các họa tiết trang hoàng táo tợn sẽ tạo điểm nổi bật cuốn hút ngay trong khoảng cái nhìn trước tiên.

Tạo sự tương phản với è nhà phòng khách màu nổi bật.Sơn è nhà sẽ giúp căn phòng của bạn thời trang hơn
Phổ thông người thường ít niềm nở tới màu sắc trần nhà, nhưng với việc khéo léo lựa chọn màu sắc đoàn kết với cách thức pha sơn tạo độ tương phản sẽ giúp mang đến cho bạn một không gian thú vị không kém. Tùy tham gia từng trường phù hợp mà bạn có thể tạo điểm thu hút tương phản cho trần nhà khác biệt.
Chẳng hạn: nếu như căn phòng sơn tường màu trắng thì bạn sơn è cổ màu đậm; Ngoài ra ví như nhà nai lưng thấp thì bạn sử dụng màu sắc có tính lạnh mát như: màu xanh ngọc, tím sẽ giúp tiến công lừa thị giác và làm cho phòng khách trở thành tuyệt vời hơn.

Sơn sàn nhà là ý tưởng hay cho không gian thêm thu hút. Đối với những gia chủ phong cách cũng đừng quên một đẳng cấp thiết kế phía bên trong cũng khá tuyệt vời là sơn sàn nhà, bạn có thể sơn lên nền bê tông hay sàn gỗ công nghệ.
Bạn sử dụng màu sơn đậm hoặc tone màu trắng để sơn cho sàn. Tùy vào sở thích mà bạn sơn nền kiểu nào, có thể tạo họa tiết tao nhã hay kiểu bàn cờ caro cũng sẽ tạo được ấn tượng đặc sắc cho phần nền nhà phòng khách. Thay vì để tường màu trơn tuột hay treo những sườn tranh ảnh như thông thường thì bạn cũng có thể tạo điểm thu hút bắt mắt bằng thành quả nghệ thuật handmade trên bức tường.Bạn có thể vẽ tranh theo chủ đề hoặc vẽ ngẫu hứng theo thị hiếu cá nhân sẽ mang đến một đẳng cấp hoàn toàn đặc biệt cho phòng khách. ( thiết kế biệt thự bình dương )