Đặt gương soi trong phòng ngủ có tốt không một câu hỏi được phổ quát người quân tâm nhất trong thời gian qua. Có người thì tán thành và cũng có người không đồng tình với quan niệm trên. Gương soi sử dụng để chỉnh sửa, soi, ngắm, chỉnh chu lại bạn thân trước khi đi, dự, tham gia một sự kiện nào đó, hay đơn giản bạn đi làm. Có một tâm gương soi trong gia đình rất nhân tiện cho việc chỉnh sửa, khác biệt các chị em thiếu nữ thì không thể thiếu.
Thời điểm gần đây có phổ biến người hỏi bản thân mình có nên đặt gương soi trong phòng ngủ không, giả dụ đặt thì đặt như thế nào??? Câu hỏi tưởng như dễ chơi nhưng lại được đa dạng người quân tâm và cho ra những quan điểm khác nhau. Người thì bảo nên có, người thì bảo không và toàn bộ họ đều đưa ra những qui định thuyết phục cho mình.

Sau một thời gian phân tích thì chúng tôi nghĩ rằng: đặt gương trong phòng ngủ rất tốt nhưng phải đặt gương ở một vì trí hợp lý còn không tốt khi bạn đặt gương ở một vị trị không phù hợp trong phòng ngủ của bạn.Sau đây bản thân mình sẽ giải thích cho khách hàng hiểu khi nào thì nên đặt và khi nào thì không.
Bạn có một không gian phòng ngủ phổ thông thoáng mát thì bạn có thể đặt nhưng tấm gương trang trí nhà lớn trong phòng ngủ. Có thể là những tấm gương soi toàn thân sẽ giúp bạn chỉnh sửa ngoài hình bên ngoài một cách toàn diên hơn. Trong khi bạn có thể hòa hợp bàn điểm trang có gương thì còn gì tuyệt vời hơn với chị em thiếu phụ. Nhưng ví như bạn dùng bàn make up lại bị hạn dè bỉu về cái nhìn tổng thế của bản thân. Tùy vào những thị hiếu và không gian của mỗi người thì chúng ta nên chọn lựa item nào cho thích hợp.
Nếu bạn là một sinh viên, hay hộ mái nhà đang ở trong những căn phòng bé dại, chất hẹp thì những tấm gương soi toàn thân, hay bàn trang điểm có nhẽ chưa thích hợp với không gian trong mái ấm bạn. Một tấm gương soi để bàn kích thước 20x30cm rất hợp lý dành cho bạn, không qua to, không quá nặng. Với gương soi để bạn bạn có thể chuyển di và mạng chúng đi đâu bạn muốn.
Cách thức đặt gương soi trong phòng ngủ.
Bạn không nên đặt những tấm gương đối diện giường ngủ. Số đông trong các phòng ngủ đều có những tấm gương lớn hay bàn trang điểm dịch vụ cho việc chỉnh sửa quần áo và trang điểm. Nhưng theo thuyết phong thủy thì chúng ta không nên đặt gương đối diện giường, nhân tố này có thể dẫn đến việc bất hòa trong việc quan hệ, kiến họ nhiều lần xây ra mâu thuẫn và đấu tranh lấn nhau.

Đặt gương soi trong phòng ngủ một cách hợp lý
Không chỉ những tấm gương soi toàn thân, hay bàn trang điểm sẽ ảnh hướng đến bạn. Vài vật dụng có đề đạt ánh sáng bạn cũng nên hạn nhạo báng chúng như màn hình máy tính, trang ảnh được làm cho bằng thủy tinh. Với môi trường có lí bạn có thể sử dụng một vài kiểu bàn trang điểm đa năng đang được phổ quát người quâm tâm. Một vài trong đó là bạn make up kiểu gấp, bạn có thể gập lại tự nhiên sử dụng chúng. vừa bảo kê được bản thân, vừa lại kiểm soát an ninh được gương.
Hướng đặt gương soi trong phòng ngủ
Theo thuyết phòng thủy thì đặt gương hướng Bắc giúp bạn thành đạt trong hướng công danh, hướng Đông giúp bạn có thêm sức khỏe còn hướng Đông Nam giúp bạn trong việc buôn bán khiến ăn. Không nên đặt gương treo tường phía Nam, gương được xem là nước và phí nam được xem khiến lửa. Nhì mệnh này kị nhau sẽ không được tốt.
Gương ngoài công dụng để soi thì còn làm tăng quy mô và tạo thêm ánh sáng cho không gian phòng. Việc bạn đặt gương lên những bức tường sẽ cải thiện được môi trường chất hẹp của chính mình.