Vào thời gian 19h ngày 29/9/2015 Công Ty CP Địa ốc Bất Động Sản Đại Quang Minh long trọng tổ chức triển khai sự kiện đêm Gala dinner Tri ân người mua thiết kế căn hộ Sarimi – Khu đô thị Sala, tại trung tâm Hội Nghị GEM Center, số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P đa Kao, Q1, TPHCM.
Sau thời điểm 03 năm khẩn trương thi công những công trình hạ tầng kỹ thuật – giao thông vận tải và khởi công những công trình tại đất của Khu đô thị Sala, ngày 29/5/2015 Công Ty Đại Quang Minh sẽ mở bán mẫu sản phẩm tiên phong khi là quần thể chung cư đa hợp 12 tầng – khu vực căn hộ cao cấp Sarimi. Tính đến hôm nay đã bán được 321/414 căn hộ chung cư Sarimi. và thời điểm ngày hôm nay, Doanh Nghiệp Đại Quang Minh tổ chức triển khai Gala dinner giúp tri ân mang đến Quý người mua sẽ tín nhiệm chọn mua loại sản phẩm căn hộ cao cấp Sarimi này.
Phối cảnh thiết kế căn hộ Sarimi KĐT Sala
mang lại tham dự mang rộng 300 khách hàng sở hữu căn hộ Sarimi, Ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp hội BĐS TP.HCM, ông Trần Bá Dương – Tổng GĐ Doanh Nghiệp cổ phần Địa Ốc BĐS Đại Quang Minh, Ban GĐ Công Ty Đại Quang Minh cùng rất nhiều ngôi sao 5 cánh ca nhạc số 1 Việt Nam như ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng, ca sỹ hồ nước Ngọc Hà, Mc bỏ ra Bảo, Mc Quỳnh Hoa…
trong event, Doanh Nghiệp dành ra tầm 1,8 tỷ đồng để gia công món quà mang lại Quý người mua cùng với hiệ tượng rút thăm trúng quà tặng may mắn với những giải bằng tiền bên từ 40 triệu đến 190 triệu VND cũng như 01 giải đặc biệt là 01 xe ôtô Mazda 3 Sedan 1.5 trị giá 728 triệu đồng. Đây được xem như là một trong các event chăm sóc người tiêu dùng sau bán hàng mà Doanh Nghiệp Đại Quang Minh tiếp tục tiếp tục duy trì cho toàn bộ tổng thể quý người tiêu dùng của Khu đô thị Sala trong quá trình đầu tư thiết kế xây dựng và trong tương lai khi dẫn vào hoạt động; chứ không phải là vẻ ngoài giảm giá giúp thu hút bán hàng khi bán hàng.
đặc biệt quan trọng trong chương trình Gala dinner diễn ra trong vào đêm 29/09/2015, người tiêu dùng NGUYỄN THIÊN VŨ nhà nắm giữ căn hộ MS:B2-00.04 đã trúng món quà giải đặc biệt quan trọng, biến thành gia chủ 01 xe Mazda Hatchback 1.5 trị giá bán 748 triệu đồng; món quà đặc biệt quan trọng này được nâng cấp từ xe Mazda 3 Sedan 1.5 đi theo quyết định của Ông Trần Bá Dương – Tổng GĐ Doanh Nghiệp cổ phần Đại Quang Minh dựa vào nguyện vọng của người trúng giải.