Một trong những yếu tố bạn cần quan tâm cho phòng khách ấy chính là phải đủ ánh sáng. Ngoài việc thi công biệt thự kiến trúc lấy ánh sáng bỗng dưng thì cần đồ vật thêm ánh sáng đèn điện để đảm bảo không gian này sáng sủa từ sáng cho đến khi trời tối.
Hãy thi công các ô cửa lớn và hạn chế tối đa việc bày vẽ các chậu hoa rậm rạp chắn ánh sáng. bên cạnh đó, mang thể tạo các ô cửa kính trong suốt để ánh sáng với thể xuyên thấu vào tận bên trong. Phòng khách sáng sủa sẽ tạo điều kiện cho vận khí của ngôi nhà trở thành phồn thịnh vượng. bên cạnh đó, khu vực này cần tới sự sáng sủa, hãy chọn màu sơn như trắng, vàng nhạt… và tránh những màu sắc quá tối.
hai. è cổ phòng khách ko nên có xà ngang
è cổ phòng khách với xà ngang vắt qua sẽ khiến cho chủ nhân ngôi nhà có cảm giác bị đè nén, nặng năn nỉ và khó chịu. khi ngồi ngay dưới vị trí xà ngang, con người luôn rơi vào cảm giác lo lắng, bao tay nên vận thế kém khởi sắc.

Để khắc phục những lỗi sai này, bạn với thể thi công biệt thự trằn thạch cao để che xà ngang phòng khách, hoặc chọn màu sơn nhạt để sơn phủ lên xà ngang giúp giảm bớt cảm giác nặng năn nỉ lúc ở.
3. làm cửa fake giữa cửa chính và phòng khách
các phòng khách sở hữu diện tích nhỏ thường kị trực xung. giả dụ bạn có 1 phòng khách tránh về diện tích thì cũng đừng quá lo lắng. Để cải thiện trạng thái này, bạn hãy thi công cửa nhái hoặc đặt tủ thấp để che giữa cửa chính của căn nhà mang phòng khách. Sự ngăn cách thức này sẽ mang tác dụng “hoãn xung” giữa ko gian bên ngoài – bên trong và giúp không khí sau lúc đi vòng sẽ hội tụ tại phòng khách.
Ngoài ích lợi trên, sự che chắn kín đáo sẽ đem lại các tây riêng thiết yếu, giảm thiểu các dòm ngó trong khoảng bên ngoài. Xét theo phong thủy, căn hộ kín đáo còn có ý nghĩa về sự phúc khí lâu dài.

4. Phòng khách không đối thẳng với cửa sổ, cửa hậu hoặc nhà vệ sinh
Cửa và cửa sổ là các nơi không khí lưu thông ra vào bên trong phòng. cho nên, hãy tránh bố trí phòng khách nằm trên cùng 1 trục thẳng có cửa sổ và cửa hậu. hay đề cập cách khác, sắp đặt nhà theo dạng cửa trước, cửa sau thông thẳng mang nhau là điều cấm kỵ. Bởi nếu như theo cách thức bày trí này, tài lộc theo ko khí xộc thẳng vào trong nhà rồi chóng vánh thoát ra cửa sau, không tụ lại trong phòng. Đây là bố cục thoát tài.

Xét về thực chất, ko gian nhà vệ sinh ko được sạch sẽ, bởi thế, cửa chính trong nhà nên tránh hướng thẳng vào nhà vệ sinh. ví như vô tình thi công nội thất Sài Gòn theo hướng này, tài vận của gia chủ sẽ bị tổn hại, chủ sở hữu dễ mắc sai lầm khi đầu cơ tài chính, tiền chưa vào đã bị thất thoát.
5. Xác định vị trí vượng tài
Trong ngà, vị trí vượng tài thường nằm trong phòng khách, nhắc cả những căn hộ nhỏ. Điều kiện căn bản của phòng khách là sạch sẽ, yên tĩnh và ổn định. thường ngày, vị trí vượng tài nhất trong phòng khách nằm ở góc chéo từ cửa chính bước vào. bởi thế, hãy giảm thiểu treo gương tại vị trí này vì gương với tác dụng phản xạ, dễ gây cản trở tài vận, khiến bạn bỏ lỡ các cơ hội kiếm tiền.