Thiết kế căn hộ sala với quy mô kinh điển, quy hoạch tân tiến, kiến tạo bài bản, khoa học and đặc biệt xem trọng giá trị ship hàng cộng đồng. hội tụ mọi tinh hoa để làm nên sự độc đáo & duy nhất, Sala mang lại cảm nhận thật sự hoàn toàn về cuộc sống xanh, tân tiến.

Lúc Này không ít hạng mục công trình trong Thiết kế căn hộ Sala đc gấp rút hoàn thành, gây ra một diện mạo mới cho dự án trong thời gian Tết đến Xuân về. Hai tòa nhà mẫu Sarimi đang được tiến hành khởi công hoàn thành, CĐT chuẩn bị đón khách đến tham quan.
Thiết kế căn hộ Sala, một trong các dự án lớn nhất nằm ở khu cư dân thượng hạng TPHCM, là khu phức hợp dân cư – Thương Mại – chung cư Dịch vụ and văn phòng hạng sang. tại chỗ này, Cửa Hàng chúng tôi tin vào đặc biệt ý nghĩa cuộc sống đó là sự thưởng thức cuộc sống.

người tiêu dùng đang là trợ lý tổng giám đốc của 1 tập đoàn khá lớn chia sẽ. Sỡ dĩ , chú chú ý and quyết định phải mua cho được 1-2 dòng sản phẩm tại Khu đô thị Sala vì lúc mua tại đây đc rất nhiều điều.
Khu đô thị Sala sở hữu một vị trí vàng đắc địa nhất của TP, nằm trên đường huyết mạch là con đường có hạ tầng và kiến thiết đẹp tuyệt vời nhất khu giữa trung tâm. rất dễ dàng để chuyển dời tới các Q..