Phòng khách có một địa điểm vô cùng quan trọng trong thiet ke biet thu, vừa là môi trường sinh hoạt bình thường của cả mái ấm, song song là nơi tiếp khách. Vì vậy, bất kỳ ai đều muốn trang trí cho phòng khách nhà chính mình thật đẳng cấp và cá tính. Những gợi ý dưới đây cùng với kỹ năng sáng tạo của bạn kì vọng sẽ tạo điều kiện cho phòng khách nhà “lột xác” hoàn toàn.
Những bộ sofa góc với kiểu dáng tinh tế, tân tiến bao giờ cũng là trọng tâm chú ý của mọi vị khách ngay trong khoảng phút giây trước tiên. Đặc biệt, với những phòng khách có quy mô khiêm tốn thì sofa chữ L luôn là chọn bậc nhất giúp cho phòng khách luôn gọn ghẽ, ngăn nắp, mang đến cảm giác phổ quát, thoáng mát cho căn phòng.Đặc biệt, nên dành đầu tiên sử dụng sofa chân mảnh cho căn phòng vì thiết kế này mang lại cảm giác thanh thản cho không gian, giảm sự nặng nề về hình khối.

Không ít thiết kế nội thất biệt thự thường bỏ qua những khoảng không gian phía trên của kệ tivi vì cho rằng chúng ảnh hưởng tới thẩm mỹ của ngôi nhà. Vấn đề này chỉ đúng khi bạn chưa khai thác hết tiềm năng của các khu vực này cũng như kĩ năng sáng tạo của bạn.
Với kiến tạo phía bên trong tiến bộ, nhà thiết kế luôn sử dụng triệt để khu vực này coi đây như điểm thu hút ấn tượng cho không gian phòng khách bằng phương pháp kiến tạo các đợt treo trang trí đa năng giúp bạn có thể lưu trữ các món đồ lưu niệm hoặc sử dụng làm cho để giá sách cực kì thuận tiện.
Bạn nghĩ rằng các hốc tường hay các góc chết trong nhà rất khó để xử lý và thậm chí nghĩ rằng chúng là khởi thủy gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà.
Hãy thử với các thiết kế kệ trang trí âm tường cho những địa điểm như này cùng với chút thông minh của bạn trong phương pháp lựa chọn các cụ thể trang hoàng ốm xinh, chăm chút cho không gian phòng khách nhà bản thân mình. Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng trong thiết kế nội thất tiến bộ và có kỹ năng phát hành sự thay đổi cho không gian.

Chính vì vậy, để tạo điều kiện cho phòng khách khoác lên màu áo thanh lịch, thanh lịch và tinh tế, đơn vị thiết kế thường khuyên các gia đình nên chọn màu sắc trang hoàng nhã nhặn với gam màu trung tính làm cho căn bản, kế bên việc dùng màu sắc đậm khiến cho chi tiết tạo điểm đặc sắc.Với những phòng khách có diện tích khiêm tốn thì màu sắc nhã nhặn như màu trắng, kem luôn có sức lôi cuốn hơn cả bởi kỹ năng tấn công lừa thị giác, giúp cho căn phòng rộng hơn, thoáng hơn so với diện tích vốn có của nó.
Nhưng gợi ý trên đây hẳn sẽ cho bạn thêm ý nghĩ đó mới để thiết kế biệt thự đẹp môi trường sống xuất sắc theo cách cảu riêng chính mình. Không khó để sở hữu một phòng khách bình thường cư cá tính và tân tiến chỉ với những bước vô cùng đơn giản phải không nào.