[ Thiết kế biệt thự cao cấp ]. Bạn phải nhiều lần dọn dẹp nhà cửa và sắp xếp lại đồ đạc nhưng vẫn thấy căn nhà của mình thật bừa bộn. Các kiến tạo phía bên trong và phụ kiện nhà vẫn chẳng thể ăn nhập với nhau. chậm triển khai chính là lý do mà tại sao khi dọn nhà thì hãy luôn đặt ra vị trí nhất mực cho mọi vật để bạn dễ sắm và giữ vững mọi thứ khi cần.
Dưới đây là một vài lý do khiến cho việc quét dọn nhà cửa của bạn bị dán đoạn vì đã không tạo được mục đích như bạn mong muốn.
1. Treo quá phổ quát ảnh mái ấm
Đa dạng mái ấm thường treo phần lớn đồ lặt vặt hoặc khung ảnh khắp nhà. Vấn đề này chỉ làm cho ngôi nhà lộn xộn và dễ bám bụi. Hãy sắp xếp chúng một cách thức công nghệ để bảo đảm tính nghệ thuật nhưng cũng dễ dãi khi lau chùi. chả hạn bạn có thể treo những bức ảnh cùng nhau trên lối đi cầu thang hoặc cửa ngõ nhà.
2. Tủ lạnh đa năng
Bạn thường dán bí hiểm đặc phía bên ngoài tủ lạnh với những giấy nhớ, chú giải, danh sách mua sắm, ý tưởnrg làm việc, những bức tranh và cả thiệp mời đám cưới. Yếu tố đó làm nó biến thành một thứ hẩu lốn. Thay vì dán tham gia tủ lạnh, hãy đặt thêm một chiếc bảng ghi nhớ và dán giấy chú thích vào thiet ke biet thu dep tphcm đó.


3. Không dùng săng để thư
Hãy đặt một hộp thư hoặc một túi trước cửa để có thể nhận được thư từ, sách báo, bưu phẩm bé bỏng khi bạn không có nhà. Lúc về, hãy rà soát và lấy chúng ra.
4. Dây điện lẳng nhẳng
Ngôi nhà sẽ mang lại cảm giác nặng năn nỉ và chướng mắt khi để dây điện, dây mạng nhùng nhằng lòng vòng nhà. Giả dụ không thể thiết kế dây chìm trong tường thì hãy nỗ lực bó chúng lại ở một chỗ, mệnh chung sau các đồ đạc khác.
5. Bộ sưu tập những thứ vụn vặt
Hãy sử dụng một giá sách để chứa những trang bị gầy và không liên quan tới nhau. Thay vì xếp chúng lên bàn, vừa tốn diện tích, vừa bừa bộn, hãy đặt chúng lên giá sách sẽ nghệ thuật và gọn hơn.
6. Để đầy hộp chứa đồ dưới gầm giường
Để đồ dưới gầm giường giúp tiết kiệm môi trường nhưng lại làm cho ngôi nhà trở nên lộn xộn và bí bách. Có thể cải thiện bằng bí quyết sản xuất những ngăn kéo bên thành giường hoặc tậu một chiếc giường có ngăn phía dưới.

7. Lầm lẫn giữa sạch sẽ và ngăn nắp
Có kệ để đồ sẽ làm cho ngôi nhà tinh khiết hơn, nhưng nếu như cứ chất đống mọi thứ lên kệ lại khiến cho nhà bạn trở nên lộn xộn. Những dòng khí hẩu lốn cũng theo đó mà vận động tham gia nhà. Cho nên, hãy treo bớt đồ lên móc. Trong khi, việc lau chùi công trình là quan trọng, nhưng ví như khi lau dọn mà bạn lại quên đặt đồ tham gia vị trí vốn có của nó thì sẽ gian nan khi muốn sắm lại chúng. Hãy sắp xếp chúng chú ý và luôn đặt trong tầm với những thứ cần thiết, sử dụng hàng ngày.

8. Chọn mẫu mã thay vì tính hữu dụng
Ai cũng ước mong có một tủ đồ thật thanh lịch nhưng lại không nghĩ đến tính có lợi khi sắp xếp đồ đạc. Những thứ hay được dùng nên được bố trí sao cho tiện lấy nhất. Chẳng hạn, nếu bạn nhiều lần chạy bộ, đôi giày thể thao phải đặt ở phía ngoài, nếu cần giày dép đi làm cho thì để giày bạn cần ở phía ngoài.
9. Nơi chứa đồ không theo lẻ loi tự
Ném lồng bồng mọi thứ tham gia ngăn kéo làm cho nó trở nên chật chội và khó giữ vững. Do đó, hãy xếp gọn từng loại trang bị vào ngăn đơn nhất. Bạn có thể sử dụng triệt để những trang bị rỗng khác làm chỗ chứa đồ miễn sao bạn xếp chúng ngăn nắp và dễ lấy.
Phổ thông người cho rằng cần mua đa dạng đồ chứa về để dọ, dẹp những đồ vật khác và bỏ vào đó. Nhưng thực tại, ngôi nhà lại càng lộn xộn vì quá phổ biến đồ đạc. Khi quét dọn, cần để ý có thể cải thiện thiết bị gì để làm cho hậu sự chứa hoặc sử dụng theo một thiết kế nội thất biệt thự chức năng khác hay không. Trong khoảng đó, bạn có thể tiết kiệm được tiền tìm đồ và cũng làm cho nhà cửa gọn gàng hơn.
10. Không dán nhãn
Những tủ đồ quá phổ thông ngăn nhưng không dán nhãn sẽ khiến bạn rối trí khi muốn kiếm tìm gì đó. Thành ra, khi bố trí các vật dụng tham gia bình thường với nhau, bạn đừng quên ghi tên lực lượng đồ.