Không được đặt trên các nền đất rộng vuông vức như những mẫu biệt thự mà mẫu nhà này được xây dựng như các tòa nhà chung cư. Tận dụng được sự sẵn có về độ sáng chiếu sáng ngôi nhà với tầm nhìn thoáng đãng
Thiết kế nội thất sang trọng cứ ngỡ như những mẫu biệt thự lộng lẫy
Theo diện tích dùng giới hạn, phòng tiếp khách, phòng ăn và phòng bếp trong căn Mau thiet ke biet thu dep thường được sắp đặt chung trên 1 không khí. Tuy nhiên, vẫn có cách thiết kế chung cư tạo nên không gian đặc biệt cho khoảng phòng khách hay bàn ăn một cách tinh tếCùng tìm hiểu 1 số không khí phòng khách liên kết theo phòng ăn và phòng bếp đẹp và thông, cũng như những cách thiết kế và sắp đặt thiết kế nội thất sao cho phù hợp với phong cách đặc biệt của toàn căn hộ. Kiến trúc sư đã khai thác sự giật cấp khối trần khác nhau để phân chia không gian phòng khách và bếp. Vách thạch cao được biến tấu thành kệ để đồ và là nơi dừng ngăn cách giữa phòng khách và bếp.
Tường trang trí được có điều kiện ở khéo léo ngăn không khí phòng khách và bàn ăn. Tường thạch cao cũng được thiết kế với 2 phong cách đan xen, vuông vức ở khu vực nha xinh phòng khách và giật cấp với hình tròn ở bàn ăn tạo nên sự phân chia không khí một cách nhẹ nhàng.

Dùng thảm lót nhà để tạo không khí khác nhau: khu vực đặt sofa là thảm nhiều màu sắc thể hiện sự dễ thương và tự nhiên; còn tại khu vực bàn ăn lại được khắc họa bằng gam màu tối sang trọng và ấm cúng. Phối theo các màu sắc của thiết kế nội thất bên dưới, trần thạch cao và vách được thiết kế nhanh gọn và sơn trắng nhanh chóng giúp tăng thêm sự nổi bật cho hai không khí trên. Hệ thống đèn lon âm trần được bố trí đều toàn bộ không khí phòng nhằm chiếu sáng, hòa cùng kiểu mẫu đơn giản của vách và trần nhà.
Các căn hộ chung cư thường không cho phép xây dựng thêm tường gạch do có thể gây tác động đến kết cấu toàn bộ tòa nhà. Vì thế, lúc có nhu cầu tạo sự cách biệt bằng vách ngăn, các chủ nhà sẽ lựa chọn các vật liệu nhẹ như vách thạch cao hay các loại tấm ngăn có hoa văn 3D được tạo hình sẵn.dùng bàn ghế và sofa gọn – nhẹ vừa tiết kiệm không khí, vừa có thể dễ dàng di chuyển để “mượn tạm” diện tích sử dụng chung cho những buổi tiệc có đông bạn bè hơn. nhẹ nhàng phân chia không gian bằng mảng trần thạch cao và vách được giật cấp hỡ dạ đèn. Tuy nằm trong cùng 1 diện tích phòng nhưng được trang trí thành 2 không khí theo mục đích sử dụng khác nhau phù hợp với hầu hết những xử lý chung cư mẫu biệt thự đẹp ngày nay.

Phần trần thạch cao của căn hộ này cũng được xử lý với hai cao độ trần khác nhau để ngăn chia không khí. với 2 gam màu trắng và xanh dương của trần và vách, chủ nhà đã lựa chọn đồ Thiết kế nội thất màu trắng và các sắc độ xanh khác nhau, giúp căn phòng mang một phong cách thanh lịch và trang nhã.
Nếu bạn cần tư vấn thiết kế những căn nhà xinh hay các mẫu biệt thự đẹp thì hãy liên hệ với chúng tôi hoặc truy cập vào website http://khonggiandep.pro/biet-thunhằm xem các mẫu xử lý đẹp mà công ty chúng tôi xử lý.