Khóa tay nắm tủ tròn loại khóa được cần dùng khá tầm thường ở những mái ấm gia đình, văn phòng, công ty, cửa hàng. ở bên cạnh tính thẩm mỹ loại khóa cửa này dễ cần đến giá bán cũng phù hợp hợp Chi tiêu quý khách hàng khi lựa chọn. Loại khóa cửa tay nắm tròn cũng dễ kết hợp với các loại cửa bình thường như hiện nay: cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm, cửa gỗ,... bây giờ tay nắm đẹp xin chia sẻ đến Anh chị em những nhắc nhở cần nhớ khi sử dụng khóa tay nắm tủ tròn để đảm bảo độ bền & tăng tuổi thọ của loại khóa cửa này. chờ đợi với những ra mắt này giúp ích được phần nào cho Các bạn khi dùng.


"Của bền tại người" câu nói này vẫn đúng từ xưa tới nay. thế cho nên việc để cửa luôn bền bỉ và đẹp mắt, ít hư hỏng ổ khóa Các bạn nên gợi nhắc cách cần dùng để ngăn cản những hư hỏng gây tốn kém tiêu phí khi thay thế sửa chữa. Việc Open & khóa cửa như nào để ít làm hư hỏng nhất là điều mà chúng nó tôi muốn share.
Cách cần đến khóa tay nắm tủ bếp đúng cách dán
Khi khóa cửa:
Bấm nút bên trong, tay nắm ngòai có khả năng sẽ bị khóa cứng, kéo cửa lại đủng đỉnh and nhẹ, chốt khóa sẽ tự chạy vào lỗ yếm trên khung bao & gài chặt cửa lại . mỗi chúng ta đừng nên cần dùng lực mạnh khi tạm dừng hoạt động vì có thể tạo cho ổ khóa bị hư hỏng bởi vì va đập mạnh, vài lần sẽ khiến ổ khóa bị lỏng cần dùng gian truân.
hướng dẫn cách thay ổ khóa tay nắm tủ cổ điển tròn dễ chơi
Khi mở khóa:
sử dụng chìa vặn 45 độ trở về bên cạnh trái hoặc bên phải, khóa đã được mở, cần dùng tay xoay nắm cửa để kéo chốt khóa ra khỏi khung bao, cửa đã được mở.

Dịch vụ sửa khóa tại nhà giá thấp
Anh chị em cũng nên để có các chìa khóa dự phòng, để ở những nơi dễ tìm khi có luận điểm như rơi mất chìa khóa có cái nhưng dùng. chúng ta có thể liên hệ với Cửa Hàng chúng tôi hoặc cầm khóa tới những ADD cắt khóa để sao khóa dự trữ.