Mang bảng đen vào không gian toàn căn hộ sống của bạn, quá tuyệt phải không? chúng tôi Morehome hôm nay xin đưa ra với các bạn nguyên vật liệu cách bày trí thi công biệt thự mới với tường bảng đen. Chúng rất linh động và có nhiều lợi thế đi kèm theo. Nguyên vật liệu cách bày trí mới với tường bảng đen sẽ mang đến sự thú vị , đặc biệt là cho trẻ con vì chúng hoàn toàn có thể vẽ lên đo. Không chỉ có vậy nó còn tiến hành được một số trong những công dụng khác ở kề bên tầm quan trọng trong kiến tạo nội thất.Ví dụ như trong ngôi nhà bếp , nơi bạn cũng có thể viết danh sách và công bố lên đó và những cái bảng đen này có tài năng khiến cho bầu không gian ở trong nhà cảm nhận thấy mời chào hơn khi nào hết.

Không gian toàn căn hộ bếp này là một trong rõ ràng , nguyên vật liệu cách bày trí thi công nội thất biệt thự mới với bức tường bảng đen đã được ranh mãnh phối hợp tường và biến thành một phần thiên nhiên của thiết kế nội thất. Đấy là bảng thông báo tuyệt vời cho các bà nội trợ và nó được đặt trong một khu vực hoàn toàn có thể được quan sát thấy từ hầu như mọi góc độ.
Kiến tạo một bức tường bảng đen là điều bạn cũng có thể tự làm được. Hãy cần dùng sơn để thiết kế ra bức tường bảng đen cho căn phòng của chúng ta. Nếu bức tường của chúng ta Ngày trước đã được phủ sơn bóng , cát hầu như khu vực một xíu để giúp đỡ thanh sơn bảng đen , hoặc bạn cũng có thể sơn lên hầu như bề mặt với lớp sơn lót. Nếu khách hàng cần dùng sơn lót , khiến cho nó khô hoàn toàn trước khi tiếp tục.

Khuấy sơn bảng đen , sơn một lớp trực tiếp vào tường , bạn sẽ hệt như bất cứ sơn tường khác. Hãy để khô trong khoảng 4 giờ hoặc theo cấu hình ở trong nhà phát triển. Sau đó sơn tiếp lớp thứ hai. Sau 3 ngày , bạn cũng có thể cần dùng bức tường này cho việc viết hay vẽ bất kể những gì bạn có nhu cầu.
Ở trong nhà của trẻ con , một bức tường bảng đen được thi công nội thất xem là một bổ sung rất chất lượng và đón nhận các bé làm quen với các con chữ và số. Bạn cũng có thể setup nhiều bề mặt bảng đen nhỏ hoặc bạn cũng có thể có hầu như một bức tường bảng đen để trẻ con của chúng ta hoàn toàn có thể thỏa sức phát minh sáng tạo trong không gian toàn căn hộ của chúng.
Nếu khách hàng muốn một bức tường bảng đen có độ bền cao , hãy cần dùng bảng đen thép tráng men sứ. Bức tường với nguyên vật liệu cách bày trí mới mẻ này hoàn toàn có thể hoàn toàn có thể cần dùng từ 10 đến 20 năm.