Chất liệu tủ gỗ Hòa Phát
[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/tu-tai-lieu-hoa-phat-hr-1960-3b.jpg[/IMG]
Tủ gỗ Hòa Phát được làm từ 2 chất liệu chính là gỗ công nghiệp bề mặt Melamine và gỗ công nghiệp mặt sơn PU. Cả 2 chất liệu đều có vai trò bảo bệ cốt gỗ bên trong, bề mặt nhẵn, có khả năng chống thấm nước, chống trầy xước, ngăn ngừa oxi hóa dễ dàng vệ sinh lau chùi.Một đặc tính ưu việt của tủ tài liệu gỗ Melamine là rất dễ lắp đặt và tạo sản phẩm theo như ý muốn. Là do, bản thân tấm Melamine có thể ép dán trực tiếp lên cốt gỗ, còn với Laminate cần phải lăn qua keo và ép ít nhất trong khoảng 1 ngày bằng máy ép mới có thể sử dụng. Các sản phẩm nổi bật là: Tủ cao Hòa Phát SV803D, Tủ gỗ Hòa Phát NT1960-3G/4D, Tủ cao Hòa Phát SV1830… Một số mẫu trên đỉnh nóc còn được làm kết hợp với chất liệu Laminate được đánh giá cao về độ bền và tính thẩm mỹ. Bật mý: Nội thất văn phòng hiện đại không thể thiếu: tủ di động cao.
Tủ cao Fami Classic
[IMG]http://****************/components/com_jshopping/files/img_products/tu-tai-lieu-fami-SM8450H-po.jpg[/IMG]
Tủ cao không cánh thường có kích thước chiều cao lớn hơn tủ thấp và tủ trung chia thành 5 ngăn, 4 đợt và không có cánh đặc trưng là các mẫu tủ cao SM8050H-DC, SM8050H-MB, SM8050H-PO.
Tủ cao cánh lửng là sự kết hợp giữa tủ không cánh và tủ cánh kín, sản phẩm cũng được chia thành 5 ngăn, 4 đợt. Phần trên tủ bao gồm 3 khoang không cánh, phần dưới thiết kế cánh lửng gồm 2 ngăn có cánh và có khóa dùng để đựng tài sản, giấy tờ quan trọng. Các mẫu tủ cao cánh lửng tiêu biểu là SM8150H-PO, SM8150H-MB, SM8150H-DC.
Tủ cao cánh kín hình chữ nhật gồm 5 ngăn 4 đợt, thiết kế 2 tầng cánh: dưới 2 ngăn, trên 3 ngăn, bên trái không khóa, bên phải có khóa. Bạn có thể tìm thấy mẫu tủ này trong các mã sản phẩm: Tủ cao SM8250H-DC, SM8250H-MB, Tủ cao SM8250H-PO. Câu hỏi: bạn có cho rằng hiện nay tủ văn phòng rẻ đang là sản phẩm nội thất được sử dụng nhiều cho văn phòng.

Tủ Maple - Walnut Hòa Phát
- Màu sắc:
Đặc trưng dễ nhận biết của tủ tài liệu Maple - Walnut là về màu sắc, các sản phẩm thường có sự kết hợp giữa 2 màu Maple & Walnut. Là các tông màu gỗ chủ đạo như màu vàng sáng, vàng nhạt kết hợp màu đen, màu trắng kính tạo điểm nhấn ấn tượng, giúp khách hàng dễ dàng nhận biết. Tùy vào mục đích thiết kế để có sự kết hợp về màu sắc hài hòa, cân đối.
[IMG]http://*******************/components/com_jshopping/files/img_products/Tu-go-MP1830-3G-4D111111.jpg[/IMG]
- Kích thước:
Về kích thước tủ Tủ Maple - Walnut có những kích thước tiêu chuẩn sau.Tủ thấp: Chiều dài(W): 800mm, chiều rộng(D): 450mm, chiều cao(H): 690mm. Tủ cao 2 buồng: Chiều dài(W): 800mm, chiều rộng(D): 450mm, chiều cao(H): 1850mm. Tủ cao 3 buồng: Chiều dài(W): 1196mm, chiều rộng(D): 400mm, chiều cao(H): 1960mm. Bạn nên xem thêm các sản phẩm: bàn làm việc lãnh đạo để có thêm lựa chọn cho không gian văn phòng của bạn.
Chọn mua sản phẩm nội thất công sở đồng bộ theo nhãn hiệu mang tới nhiều sự phù hợp về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu. Sự thống nhất làm nên tính chuyên nghiệp cho văn phòng, giúp tôn lên nét sang trọng - trang nhã và góp phần vào sự phát triển và thăng tiến của doanh nghiệp, không chỉ dành cho mỗi người mà dưới con mắt của đối tác cũng được đánh giá tốt. Khi bạn sử dụng một nhãn hàng nội thất cho tổng thể công trình mới hoặc sửa sang lại đối với tổng thể công sở, sự thống nhất sẽ được đẩy lên cao nhất. Tính đồng bộ này làm cho công sở của khách hàng cảm giác chuyên nghiệp hơn dưới sự đánh giá khách hàng. Hơn thế nữa, nó cũng sẽ tạo ra hứng thú làm việc tốt hơn cho toàn bộ người lao động tại doanh nghiệp. Và nội thất Đức Khang là lựa chọn tốt. Nhãn hiệu Đức Khang với sự đa dạng các dòng sản phẩm, sang trọng trong thiết kế là lựa chọn hay cho người tiêu dùng trong việc thiết kế hoặc xây dựng lại không gian làm việc. Thống nhất hơn, chuyên nghiệp hơn, lịch lãm hơn là những vấn đề chắc chắn khách hàng sẽ đạt đến khi bố trí nội thất không gian làm việc với vật dụng của Đức Khang. Bạn còn phân vân với việc lựa chọn nội thất nhãn hiệu Đức Khang cho không gian làm việc của mình không sau khi xem bài viết này?
Nếu như không, vậy hãy ủng hộ để chúng tôi có nhiều bài viết tốt hơn. Còn nếu có, hãy chia sẻ để chúng tôi giúp bạn. Gọi điện trực tiếp đến chúng tôi để có được sự hỗ trợ tốt nhất.