Bóng Đá Anh Giải Ngoại Hạng Anh: Xem trực tiếp giải Ngoại Hạng Anh: ngay với FPT Play Box

Giờ đây vòng 7 giải ngoại hạng anh: quá dễ dàng với thiết bị FPT Play Box chính hãng của FPT sinh sản và phân phối toàn quốc. Với chất lượng chuẩn rõ nét cao thì đây là chính là cái tv box mà bạn đang cần. Không chỉ riêng trác việt Anh mà chiếc tivi box này còn có 1 khối giải trí bên trong nó. chả hạn như xem truyền hình HD với trên 100 kênh, bao gồm các đài truyền hình trong nước và quốc tế như: Red HBO, warner bros, Fashion tv, CNN, Cartoon Network…

Nhờ kích tấc nhỏ gọn của thiết bị, bạn có thể bố trí nó ở khu vực giải trí hoặc đặt cạnh TV mà không sợ tốn diện tích. Chất liệu vỏ máy là loại nhựa bóng tạo cảm giác khá đơn giản và cũng hơi hơi sang.
dù rằng với kích tấc nhỏ gọn hơn các thiết bị ngày nay nhưng FPT Telecom đã tài ba tích hợp khả năng truy cập Internet qua Wifi hoặc có thể cắm dây Lan qua cổng Ethernet.
Ngoài ra, điểm khác biết rất quan yếu của FPT Play Box là box có thể truy cập với tất thảy các nhà mạng như VNPT, Viettel hay SCTV…Chỉ cần nhà bạn có Internet thì đã có thể sử dụng được box.
Mặt trước của sản phẩm khá đơn điệu với đèn tín hiệu. Mặt sau có chân cắm nguồn và các cổng kết nối, bao gồm một cổng HDMI, một cổng mạng Ethernet, cổng cổng AV, cổng USB 2.0.

Các kết nối ở mặt sau của máy
Phụ kiện theo kèm của Box bao gồm một dây cáp HDMI, một dây Lan, một remote, một dây nguồn, một dây AV, một bộ sách chỉ dẫn cài đặt và sử dụng. Qua đó, thiết bị mới lần này tuồng như FPT Telecom đã khắc phục được việc “bỏ quên” bộ sách hướng dẫn dùng sản phẩm, điều này sẽ tạo tiện lợi hơn cho những người mới bắt đầu làm quen với thiết bị box tv.
Ngoài ra, dù chất liệu cốt tử cấu thành máy là vỏ nhựa, nhưng sản phẩm cho kết quả khá tốt trong trải nghiệm thực tiễn. Cụ thể, sau thời gian dài dùng thì vỏ máy chỉ hơi ấm chứ không bị nóng như VNPT Smart Box.

Cấu hình và tham số
CPU Quad-core Hi3798M
ROM 8GB
RAM 1GB DDR3
GPU Quad-core ARM Mali-450 H.266 4K
Audio 5.1
TV Support HDMI & RCA
Connection Support RJ45 Cable & Wifi
Model A301
kích tấc 10 x 10 x 2 (cm)
Khối lượng 150 gram

Tốc độ update phim bom tấn trên FPT Play không nhanh bằng các trang xem phim online phổ biến giờ như HDViet hay Phimmoi. Ngoài ra, phim trên FPT Play thiên về các bộ phim có nguồn cội châu Á (Trung Quốc, Hàn Quốc) thay vì Âu Mỹ. Tuy nhiên đây vẫn là một sự tuyển lựa tốt về chất lượng cho người xem.

– Các chương trình thể thao được lưu trữ và cập nhật trên hệ thống của FPT. Người dùng cũng có thể xem siêu việt Anh vào thứ 7. (Không bao gồm Chủ nhật do dính đến gói bản quyền của K+).

Ngoài những áp dụng khôn xiết hữu dụng như trên thì FPT Play Box còn đi kèm với kho thông báo giải trí rất đa dạng, bao gồm những chương trình phim hài, chương trình sức khỏe, Game Show, Fun Facts, hay YouTube, nghe nhạc, game.