Tay nắm tủ bếp More Home – Tay nắm là một yếu tố quan trọng của tủ bếp cả về mặt thẩm mỹ và tác dụng. Tuy chiếm một phần bé dại của chiếc tủ bếp nhưng nó lại là phòng ban tạo nên điểm nh ấn để gia tăng sự thu hút của chiếc tủ bếp mái nhà. Phụ kiện tay nắm tủ More Home.Việt Nam trưng bày và phân chia các loại tay nắm tủ bếp cao cấp, phổ quát mẫu mã và màu sắc để bạn lựa chọn.
Chọn kiểu dáng tay nắm cổ điển cũng quyết định đông đảo đến đẳng cấp tủ bếp của gia đình. More Home cung cấp phổ thông các loại tay nắm mang phong cách thanh lịch, tiến bộ hay quý tộc, truyền thống để bạn chọn. Có đầy đủ các loại tay nắm được tổng phù hợp để quý khách hàng chọn ra được mẫu mã và mẫu mã ưng ý.
1. Tay nắm tủ bếp Grass dạng thanh dài
Dạng tay nắm tủ bếp dạng đũa

Tay nắm tủ bếp cổ điển dạng thanh
Gồm nhiều chủng loại các loại tay nắm cho các đẳng cấp từ cổ điển tới văn minh và thích hợp với phổ biến chất liệu tủ bếp khác nhau. Bạn có thể chọn lựa những loại tay nắm màu sẫm, màu đồng cho những dáng tủ bếp mang phong cách cổ xưa hay những dạng tay nắm dong dỏng, màu bạc trắng sáng bỏ ra cho những mẫu tủ bếp văn minh…
2. Tay nắm âm cho cánh tủ bếp
Tay nắm tủ cao cấp âm là biện pháp sử dụng cho cánh tủ bếp không tay nắm bên cạnh việc dùng nút nhấn Tipmatic. Là một trang bị hiện đại, giúp đơn giản hóa các thao tác đóng mở tủ bếp mái nhà.
Tìm hiểu các vật phẩm tay nắm âm tại đây

Phần nhiều các sản phẩm tay nắm âm tủ bếp nói riêng hay các phụ kiện tủ bếp More Home khác như: tay nâng, ray trượt, ngăn kéo…đều được giảm giá 15% so với niêm yết. Hãy với tốc độ cao tay chiếm hữu các vật phẩm phụ kiện tủ bếp cao cấp với giá tiền ưu đãi.