Chúng tôi chuyên nhận những công trình dự án thiết kế cách sắp xếp và bố trí mẫu căn hộ thông minh tại tphcm mỗi mẫu thiết kế căn hộ đẹp những KTS sẽ đưa đến cho bạn một phương án kiến tạo khác.
Kiến tạo nội thất cho mẫu căn hộ sẽ thích hợp với thị hiếu của một cặp bà xã ông chồng trẻ. toàn bộ những đồ cách bày trí được trọn vẹn tùy chỉnh theo ý của người sở hữu. Sự chọn lựa Màu sắc được Khám phá kết nối hòa quyện hài hòa giữa khoảng không nhưng thiên nhiên mạng lại ưu tiên cho căn phòng. những căn phòng riêng biệt trong căn hộ cách bày trí mẫu căn hộ luôn đồng đều trong Khám phá khiến cho mọi thứ có cái nhìn nhẹ dịu & thoải mái.

Cách bày trí phòng khách được tân trang với bộ sofa da sang trọng, tạo cảm hứng thân thiết. Kiến tạo sofa theo lối tân tiến, vượt trội bởi vì với sự kết màu gỗ của bàn trà và kệ tivi, nền sàn gỗ đồng hóa với những món đồ cách sắp xếp và bố trí xung quanh. Ghế sofa da màu xám tư thế thấp theo lối tân tiến, thích hợp với Màu sắc diện tích S cho căn phòng khách đẹp. Phòng có diện tích bao la nên cũng dễ dãi sắp xếp đồ cách sắp xếp và bố trí. Cửa sổ kính mênh mang giúp cho ánh sáng luôn luôn tràng ngập khắp phòng, những mẫu phòng khách thời nay kém cỏi đc kết nối với phong cảnh thiên nhiên phía bên ngoài.
Phòng khách đc bố trí trong khoảng không góc của thiết kế căn hộ đẹp nên cách bài trí cách bày trí đc đo lường và thống kê khôi lỏi để không làm mất tính thẩm mỹ. Chiếc ghế sofa da có Color rất dị, hình dáng cong theo đúng diện tích tường phía sau nhằm mục tiêu lấp đi các khoảng trống không cần thiết. Phía sau bức tường đc gián bằng giấy gián tường gần cùng tông màu với chiếc ghế sofa da nhằm mục đích tăng lên sinh động cho căn phòng khách.

Kệ để tivi đc dùng ở trong phòng khách tổ ấm, chính vì như thế kệ được Khám phá đồng điệu với mẫu bàn trà phòng khách. như vậy tạo nên một không gian phòng khách gia đình đẹp và tiện lợi hơn rất nhiều. Kệ Tivi Thiết kế rất tiện dụng ngoài các việc tân trang cho phòng khách còn thiết kế thêm tủ nhỏ bên cạnh để đựng đồ hoặc đặt các đồ tân trang phía bên trong. Màu của kệ Tivi là màu vân gỗ mộc mạc rất hấp dẫn nhìn cổ điển nhưng mà thể hiện sự hoành tá tràng.
Phòng bếp gọn gàng, tinh tươm với hệ tủ bếp hình chữ L màu sơn gỗ tự nhiên, khiêm tốn. Gia chủ bố trí 1 chiếc tủ ấm áp ngay kế bên và 1 kệ gỗ trang hoàng nhiều ngăn rất bắt mắt, giúp khoảng không này trở nên sáng chóe & nhộn nhịp hơn. chiếc bàn ghế ăn dành cho mái ấm 6 người rất tinh tế và rất dị. các chiếc ghế được Thiết kế với phần tựa lưng không thực sự cao, ôm sát mang người ngồi tạo cảm giác thoải mái.
Tham khảo: thiết kế căn hộ vinhomes