màu sắc được đánh giá một món ăn ý thức so với bọn họ, màu sắc thể hiện cung bậc cảm hứng cảm tình riêng của mỗi cá nhân and nhờ vào màu sắc bạn thêm vào không gian sống của chính bản thân mình giúp chúng trở nên lấp lánh lung linh hơn, tạo nên nhiều điều mê hoặc.
trong khi nhiều mẫu thi công theo phong cách tiến bộ sử dụng những những tone Color trung tính, đặc biệt là đen & trắng, đó là 2 tone màu dễ phối nhưng cũng không phải là tone màu nhàm chán. Đen trắng phối hợp tuy có trái ngược nhưng chúng tương đối hợp nhau và để sở hữu cảm giác tuyệt đối, thì các ngôi nhà mái ấm gia đình hoàn toàn có thể hơi hờ hững nếu như không có Color.

Thiết kế căn hộ hồ chí minh văn minh của nội thất More Home sử dụng một trong những nhân tố trung tính để chúng trở nên dễ chơi nhưng cũng không hề e dè mang vào những Color sáng chóe như màu xanh da trời vỏ chanh, tím and xanh da trời cho không gian & đáp ứng sở thích của mọi người.
Phòng khách khá mở & thoáng mát cho biết những người thiết kế đã sử dụng màu sắc hoàn hảo như thế nào trong suốt thiết kế căn hộ hồ chí minh , bắt đầu từ bộ bàn cà phê đáng quá bất ngờ.
các cái ghế sofas có những đường nét nhỏ gọn nhưng thoải mái. Chiếc đèn gọn gàng ở trên đầu có thể xoay theo nhu cầu.
Việc sử dụng tông greed color lá để triển khai điểm vượt trội đưa tới khoảng không vui tươi mà không thực sự hào nhoáng.

Việc trang trí cũng dùng nhiều gỗ từ tông màu tối thờ ơ cho các cột nội thất đến tông sáng hơn cho nền nhà.
Việc sử dụng những bức trang hoang dại nhiều Color ở cầu thang nghĩa là nhiều người hoàn toàn có thể nhìn thấy nó, nhưng cũng không làm mọi cá nhân bị phân tâm.
Phòng dành riêng cho con nít rất Gọn gàng và tươi vui. màu nâu bên trên giường and gối là việc phối hợp bất ngờ với kệ sách màu xanh lá cây.
Tủ kệ thấp sẽ có nhiều tiện ích trong những lúc cũng giúp phân bổ khu vực ngủ với Khu Vực học tập & nghiên cứu.
những người thiết kế đã dùng bảng màu trung tính hơn cho các khoảng không dành cho tất cả những người lớn.
Thay vì Màu sắc, căn phòng này có rất nhiều cấu tạo từ chiếc tủ trơn láng đến chiếc thảm gồ ghề ở cạnh giường ngủ, nơi rất mềm mịn and êm ấm.
Một cửa sổ rộng lớn là khung cảnh hoàn chỉnh giành cho khoanh vùng ghế ngồi thư giãn để truyện trò.
so với các thiếu nữ cứng cáp, tông màu tím cũng tương đối nữ tính mà không thật yểu điệu. Hoa văn nút bấm bên trên grap giường cũng đủ mang đến chút khác nhau.
trong phòng tắm, chúng ta cũng có thể thấy nhiều hoa văn hài hước hơn trên giấy dán tường phong cách Scandinavia.
những hoa văn xếp cạnh nhau với các đồ đạc màu trắng and tường xám giữ độ trung tính vừa phải.
tuy nhiên nhà tắm màu trung tính vẫn rất mời gọi. những thiết bị chiếu sáng cũng đáng chú ý với kiểu dáng thiết kế hấp dẫn.
sau cùng là nhà bếp, trở lại với các điểm nhấn màu xanh vỏ chanh để kết nối mọi thứ lại với nhau và tạo ra một khoảng không tụ họp hoàn chỉnh.
Tham khảo: thiết kế căn hộ vinhomes