Ngôi nhà riêng của những cuốn sách ấy không bắt buộc phải quá lộng lẫy… chỉ cần bạn cảm thấy thật thoải mái là đủ. Nơi đọc sách lý tưởng là phải đủ độ sáng, tĩnh mịch và dễ chịu đến mức bạn có thể ngồi lỳ trong đó mà thưởng thức những câu chuyện.
đồng hồ treo tườngTrong trường hợp bạn không có thời gian để chăm sóc hoa, hãy dùng tranh treo tường. Những bức tranh sẽ làm đẹp không gian của bạn và tạo điểm cuốn hút cho căn phòng. Những cảnh đẹp đầy màu sắc hoặc khung cảnh bạn yêu thích chắc chắn sẽ làm cho không gian riêng của bạn trở nên lôi cuốn.
Song sông với sự phát triển của các loại hình giải trí kiểu mới, công nghệ kéo thả … loại hình đọc truyền thống... đang đứng trước thềm bị lãng quên. Trong trường hợp bạn là người yêu những cuốn sách, sao không xây dựng một không gian riêng dành cho sách thật cuốn hút?
tư vấn quà tặng doanh nghiệpKhông gian đọc sách cần yên lặng và không cầu kỳ, nhưng không bởi thế mà thiết kế sơ sài. Nơi ấy nhìn càng lôi cuốn, bạn càng muốn đọc sách nhiều hơn. Làm phong phú thêm cho không gian đọc sách của mình bằng hoa tươi hay tranh trang trí
là cực kỳ thích hợp.