Chỉ tậu loài hoa mà bạn thích, và cắm theo phương pháp mà bạn muốn, sở hữu các thiết bị có sẵn. không quá cầu kỳ nhưng cũng đủ để bạn cảm thấy yêu hơn từng góc nhỏ, yêu hơn những sắc màu và hương thơm của cuộc sống.

trang trí lọ hoa bằng vỏ sò và đá cuội:

Chỉ cần sử dụng một mẫu lọ thủy tinh, bỏ phía trong một đôi vỏ sò hoặc vài viên đá cuội, đổ nước vào và cắm loài hoa mà bạn thích. Sự kết hợp thuần tuý như vậy cũng đủ để tạo nên 1 tác phẩm nghệ thuật thực thụ ấn tượng cho căn nhà xinh của bạn.

Cắm hoa vào ủng:

một cái ủng cao su hoặc 1 cái giày cũ còn lại sẽ phát triển thành truất phế thải giả dụ bạn ko tìm được các ý tưởng thú vị. Thay vì vứt chúng lăn lóc ở 1 góc vườn, bạn có thể khiến sạch và biến chúng thành những lọ cắm hoa độc đáo. cứng cáp mau nha xinh của bạn sẽ thêm phần đẹp xinh và quen thuộc nhờ ý tưởng độc đáo này.

Cắm hoa vào chai cũ:

những dòng chai lọ cũ cũng với thể trở thành vật dụng bổ ích nhờ vào việc cắm hoa khiến đẹp nhà. Hãy chọn lựa phổ biến hình trạng, kích cỡ của chai để mang lại vẻ đẹp xinh yêu, dịu dàng cho góc nhỏ.

Cắm hoa vào bình tưới nước:
những dòng bình tưới nước cũng với thể được tuyển lựa làm cho bình cắm hoa. Bạn chỉ cần sơn những dòng bình mang màu sắc tươi tắn, đổ nước vào và cắm những loài hoa mà mình mê say. Sau ngừng thi côngĐây đặt ở 1 nơi mà bạn cảm thấy thích trong mẫu thiet ke nha xinh của bạn.

Bình hoa bằng vỏ trứng:
các vỏ trứng đã được rửa sạch, đổ một tẹo nước vào trong và đặt các bông hoa bé xíu vào trong. nếu muốn để được lâu, bạn với thể rửa và phơi cho vỏ trứng được khô ráo, dùng hoa khô đặt vào trong vỏ trứng để tạo nên một góc đột nhiên nhãi cho phòng khách hay nơi thổi nấu của nhà mình thêm sinh động.