Nghe cái tiêu đề dã khiến bạn thấy khá bất ngờ , chỉ với diện tích nhỏ 36m2 mà giành cho 3 người sinh sống đây quả là một điều thú về cách thiết kế căn hộ này. Vậy còn băn khoăn gì ma không cùng nội thất More Home dạo một vòng vo mẫu thiết kế căn hỗ 36m2 này.
Với cách thiết kế nội thất bày và trang trí thông minh đầy đủ chức năng và tiện dụng cho cả Nhà ở mẫu thiết kế căn hộ 36m2 đem đến cho chúng tôi một cái nhìn lạc quan về một thiết kế căn hộ đẹp nhưng vẫn đảm bảo nhu cầu sinh hoạt cho các thành viên.
Không có điều gì là dễ dàng hết , để tạo ra một không gian sống tiện nghi cho thiết kế căn hộ 46m² này có thể đảm bảo được không gian sống cho 3 người. Nhưng khó không đồng nghĩa với không thể.
Diện tích nhỏ nhưng lại may mắn sở hữu khuôn nhà vuông vức nên khi gia chủ đầu tư nhiều tâm trí vào cách bố trí không gian , họ đã nhận lại quả ngọt là một thiết kế căn hộ tuy nhỏ nhưng siêu bĩ bàng , tiện nghi và đủ đẹp để khiến dồi dào phải ghen tị.


Sau khi Học hỏi chúng tôi đã chọn thiết kế căn hộ theo phong cách hiện đại đây cùng là những gì mà chủ nhà mong muốn về một không gian nội thất tiện nghi. Cách bày trí sẽ có 2 phòng ngủ khu cự phòng khách Bếp và wc.
Bố trí và phân chia rõ không gian theo từng cụm sẽ giúp bạn dễ ràng hơn trong cách chọn đồ nội thất phù hợp. Mỗi không gian đều nhỏ xinh , nhưng đều hiện đại , tiện dụng. Thêm vào đó , chủ nhà còn khéo sử dụng thêm những mảng tường họa tiết để khiến không gian có điểm nhấn và tươi tắn hơn.
Như đã nói nhỏ không đồng tức là không đẹp không tiện nghi , khu bếp , tủ bếp thiết kế thông minh liền khối với bếp , kệ rửa tạo nên sự gọn ghẽ cho không gian nhỏ. Song song mảng trang trí màu sắc ở tường bếp giúp khu vực này trông vui mắt , hiện đại.
Nhỏ , xinh nhưng cuốn hút , đẹp và ấm cúng là điểm cộng cho thiết kế phòng ngủ này.
Vì diện tích nhỏ gọn 2 phòng ngủ cũng được bài trí theo khuynh hướng nhỏ , gọn như các không gian tổng thể khác. Tại phòng ngủ chính tuy nhỏ nhưng ấm cúng đầy đủ tiện nghi, nội thất được bày và trang trí ấn tượng giúp phòng ngủ màu trắng trở thành cuốn hút và hơn hẳn. Còn tại phòng của trẻ được trang trí theo phong cách thủy thủ vui tươi , phù hợp với lứa tuổi. Song song để có nhiều không gian cho trẻ chạy nhảy , chủ nhà đã sử dụng đến giường tầng.


Không gian phòng ngủ rất đơn giản song song hạn chế đồ nội thất.
Nhưng những món nội thất màu sắc được sử dụng khéo khiến nó không kém phần hút mắt.
Giường tầng đảm bảo đủ không gian cho 2 trẻ cùng lúc song song giúp các bé có không gian rộng hơn để vui chơi.
Tham khảo: thiết kế căn hộ vinhomes