Tay nắm cổ điển có thể nói là một bộ phận chẳng thể thiếu của những dòng vật phẩm tủ theo đẳng cấp cổ được đóng và làm tử gỗ. Dòng sản phẩm tay nắm tủ cổ điển ngày nay đã biến thành một nét đẹp của kiến trúc cổ điển nói chung và thể hiện nét đẹp tinh tế của chiếc tủ nói riêng. Được sử dụng nhiều tại các khu chợ, văn phòng phẩm, trọng tâm thương mại lớn cho đến nhà dân dụng. Nó không thuần tuý tạo điều kiện cho việc đóng thành lập cửa trở thành thuận lợi hơn mà còn có chức năng trang hoàng, khiến cho đẹp tăng tính thẩm mỹ cho không gian dùng.

More decor cung ứng dòng tay nắm cổ kính thanh lịch.
Tay nắm tủ cổ điển có chức năng tạo điều kiện cho thời kỳ đóng mở cửa đơn giản hơn, chỉ là cầm kéo ra thay vì dùng sức để cạy mở, thuận tiện hơn tiết kiệm tg hơn nhiều. Hơn nữa với với kiểu dáng đa dạng, kiến tạo sang trọng phong cách cũ rích thì tay nắm cổ xưa cũng góp phần tạo sự thanh lịch, là tăng tính thẩm mỹ cho không gian ngôi nhà của bạn.Tay nắm cổ xưa tại More Decorcam kết chất lượng, từ nhà sản xuất, có bảo hành vĩnh viễn khi lắp đặt. Chúng tôi kiêu hãnh là tổ chức cung ứng và lắp đặt phụ kiện cửa thủy lực hàng đầu miền Bắc.Các loại tay nắm cổ truyền được phân chia bởi More Decor
- Tay nắm tủ cổ điển:
Được làm bằng thích hợp kim cao cấp chống han rỉ, ăn mòn trước mọi nhân tố kiện thời tiết, có giá cửa kính cường lực thành phải chăng, hợp túi tiền tài đại nhiều phần người sử dụng.


- Tay nắm tủ bếp dang núm tròn.
Cũng được làm trong khoảng hợp kim khí mang phong cách quý phái cho môi trường dùng cửa kính cường lực.
- Tay nắm tủ vân gỗ:
Tay nắm giả vân gỗ được đóng gói khéo léo, tinh vi nhằm phục vụ được ý định sử dụng của đối tượng mua hàng.
- Tay nắm mạ vàng:
Mang đến sự quý phái, thanh lịch, biểu thị sự ấm no phú quý của gia chủ. Hiện được rộng rãi người dùng ưa thích.
- Tay nắm :
Nhị đầu tay nắm sử dụng inox, ở giữa làm bằng thủy tinh có phổ biến màu sắc giàu sang, mang đến sự trẻ trung, hiện đại cho các nhà cửa.