Quy mô về mặt diện tích khá khiêm tốn cho tổng thể vì là ở mẫu nhà chung cư, nhưng nhờ khéo sắp xếp nên thiết kế căn hộ cao cấp nhỏ trông vẫn dễ nhìn và dễ dàng.
Đây là môi trường sống của người chủ đơn chiếc từng học tập và đi du lịch ở nước ngoài về, tuy là người cũng khá lơn tuổi nhưng tính cách rất teen. Thiết kế căn hộ cao cấp Sài Gòn nổi trội nhờ những ô thông gió cùng tone màu phối đẹp và tươi mát.


Để người chủ trẻ có thêm nhiều môi trường vui chơi đón tiếp bạn bè và họp hành anh em, KTS công ty nội thất More home đã bỏ ra tổng thể tầng một và tầng lửng cho bếp, bàn ăn và phòng khách.
Căn bếp hình chữ I kết hợp với bộ bàn ghế bằng gỗ mộc. Tranh ảnh trang hoàng cũng được tính toán kỹ về màu sắc, kích cỡ để tạo được những điểm nhấn về thị giác.
Không gian sống của người chủ trẻ tuổi nhuốm màu nhiệt đới với những màu sắc đặc biệt như quà tươi, xanh két, đỏ rực…
Nơi tiếp khách tọa ngay kế cửa sổ nơi đón gió và ánh sáng tự nhiên nhiều nhất, màu sắc nhưng cũng không kém phần ấm cúng. Trong đó, ấn tượng nhất có nhẽ là bức họa bông chuối quà đặc sắc cùng với bộ bàn ghế theo phong cách retro tiện nghi.


Việc bố trí ánh sáng, cây cỏ cũng là một thế mạnh đáng kể thiết kế căn hộ vinhomes này. Các mảng xanh len lách ở khoảng thông tầng, phòng khách, bếp. Khi được câu kết với ánh đèn vàng, chúng tạo nên những khuông cảnh xanh xao bắt mắt.
Kiến trúc sư còn mở rộng thêm không gian đón tiếp bằng một băng ghế được xây sẵn với những chiếc gối tựa lưng xinh xắn. Góc ốm này cũng rất phù hợp cho việc nằm/ngồi đọc sách hay thư giãn.
Những món phụ kiện, phía bên trong được chọn lọc chỉn chu giúp ngôi nhà mang đầy dấu ấn và nét bắt mắt của gia chủ.
Các phòng ngủ nằm trên tầng lửng mở ra mặt tiền hoặc khoảng thông tầng. Mỗi phòng đều có khu vệ sinh riêng lẻ. Phòng ngủ chính còn được trang bị một góc làm cho việc đẹp tươi hướng về phía con hẻm.
Cầu thang nằm ở giữa nhà, thông suốt với khoảng thông tầng và một góc vườn xanh nho nhỏ.
Ô thông tầng tạo điều kiện cho ngôi nhà hẹp về chiều ngang vẫn lạnh lẽo và thoáng gió