Thiết kế căn hộ vinhomes mang phong cách nội thất Pháp ngay trong lòng tp sài gòn . Một thiết kế căn hộ vinhomes đẹp , nằm trong khu chung cư cao cấp bậc nhất tphcm hiện nay.
Phòng khách được kiến tạo ở tầng 2. Môi trường bên trong thiết kế đúng và đậm chất Pháp cổ điển khá ấm cũng, phù hợp cho những cuộc gặp mặt với bằng hữu.
Đây cũng là nơi Anh Quân giành đọc sách trong những thời gian thảnh thơi.
Cây bằng hữu Piano điện là người bạn khá thân thiện với gia chủ cũng được đặt tại căn phòng này.
Thiết kế căn hộ vinhomes được trang trí khá đa dạng tranh, đây là những bức chụp anh sưu tầm và tiến thưởng tặng của người mến mộ trong những chuyến lưu diễn khắp nơi. Những món vàng này được anh rất trân trọng và cất giữ khá chú ý.

Một góc nhỏ tuổi ở ngay cầu thang được Anh Quân biến thành nơi trồng cây xanh và các chậu cảnh nhỏ bé.
Không gian nhà được trang hoàng khá phổ biến đèn vàng mang tính cổ xưa, với kiểu dáng rất cổ kính.
Là người thích sự cổ kính, đậm chất cổ xưa và cũng thích sưu tầm rượu nên đã kiến tạo riêng một tủ rượu ngay tầng 1 lối vào nhà.
Thiết kế căn hộ này được thiết kế khá tao nhã và gần gũi.Nhìn từ nhà bếp đến phòng khách và phòng ăn, bạn có thể thấy có barstools thép không gỉ và một rack rượu. Các barstools đang làm việc vào phần còn lại của căn phòng bằng cách đệm đỏ thêm vào cho họ.
Một bức tường màu xanh lá cây là rủi ro trong một không gian nhỏ nhưng nó hoạt động trong ngôi nhà này.

Bằng cách thêm vào các bức tường gỗ sáng màu và bức tường màu trắng xanh là không quá chiếm ưu thế.
ghế trắng sáng tương phản với các hạt gỗ tự nhiên của các bức tường và pendents màu đen ở trên bàn ăn. Các cửa sổ pop của màu sắc trong căn phòng này là sự sắp xếp hoa ở trung tâm của bảng.

Một nhà bếp như thế này có thể được mô tả như chiết trung . Có một bức tường màu xanh lá cây, tường bằng gỗ tối màu, tường màu xám, và tủ màu hỗn hợp. Tất cả các màu sắc tắt tiếng làm việc cùng nhau và màu đỏ nổi bật trên tủ và độc đèn.
Nhiều đỏ được đưa vào nhà bếp nhỏ với tủ ở phía bên kia của căn phòng và nồi đỏ trên bếp. Các ốp lát là rỗ tổ ong và thú vị. Bằng cách giữ cho nó trung tính, nó hoạt động.