Phong cách cổ điển luôn mang lại vẻ đẹp tinh tế cho ngôi nhà của bạn với những đường nét , hợp với tạo nên sự độc đáo riêng. Để có một không gian nội thất cổ điển hoàn hảo thì ngoài những đơn giản về nội thất , màu sắc , các vật dụng trang trưng thì trần cũng là một yếu tố quan tâm trong đó.

Thiết kế nội thất biệt thự trần thạch cao cổ điển mang đến sự mới lạ , nét quý phái và tinh tế. Các họa tiết được thiết kế sang trọng , uyển chuyển rắc rối với các họa tiết nhỏ , hoa văn sang trọng. Với phong cách cổ điển ta không nên sử dụng trần phẳng mà phải sử dụng trần giật cấp để tạo được hiệu quả . liền với phong cách này là các loại phào chỉ tinh tế , với đường nét tinh xảo.
Ánh sáng cũng là một yếu tố , thường người ta sẽ sử dụng đèn chùm với ánh sáng vàng , trắng vàng với các loại đèn downlight , đèn hắt trần.. Đặt tạo được hiệu ứng cho không gian. Màu sắc được sử dụng trong thiết kế trần thạch cao cổ điển thường mang màu sắc trung tính như” vàng , xanh nhạt , trắng , cam nhạt , ..


Trần thạch cao phòng khách có xác xuất thiết kế biệt thự cổ điển theo hình tròn , hình vuông , hình chữ nhật.. Tương thích với những họa tiết độc đáo. Ánh sáng phòng khách nên để một nguồn sáng chính từ đèn chùm kết hợp với đèn âm trần để tăng sự sang trọng.
Màu sắc trần phòng khách nên sử dụng gam màu nhạt , nhà nên chọn gam màu với thích với màu tường mang đến cho bạn một không gian sang trọng và thanh tao tạo ảnh hưởng cho những vị khách khi đến thăm bạn song song tạo cho bạn cảm giác ấm cúng.


Thiết kế trần thạch cao cổ điển cho phòng ngủ thu hút
Khi thi công biệt thự trần thạch cao cổ điển cho phòng ngủ cần sử dụng đèn chùm với ánh sáng yếu. sử dụng những gam màu nhẹ tạo cảm giác , không bị hạn chế cho , thạch cao phòng ngủ nên thiết kế với các họa tiết hình vuông , hình chữ nhật , không nên khắc họa quá cầu kì , sử dụng những bông trần quá điệu bộ , điều này không tốt cho giấc ngủ của bạn.

Điểm nhấn của phong cách cổ điển là đèn chùm được treo giữa bàn ăn phù hợp với những họa tiết vàng , bạc ánh kim chung quanh trần thạch cao làm tôn lên vẻ tinh tế và lôi cuốn. Hợp với với hệ thống tủ bếp cao cấp với gam màu trầm , trung tính.