Tay nắm tủ bếp cổ điễn là mẫu sản phẩm được khắc nét cụ thể tinh xảo, tay nắm dùng cho những mẫu tủ gỗ tô đậm nét cổ đại thanh lịch của chiếc tủ. Mẫu tay nắm có thể sử dụng cho cả những mẫu tủ kính, học ngăn tủ kéo...

Tay nắm cổ kính mạ đồng là loại tay nắm tủ bếp rất được ưa ưa chuộng sử dụng cho tủ bếp gỗ trong khoảng nhiên, với mẫu mã mỏng gọn, mang đến vẻ đẹp sang trọng cho tủ bếp. Dùng tay nắm mờ giúp đóng mở cánh tủ bếp thuận lợi và thuận nhân tiện.


Tay nắm mang nét cổ kính là phụ kiện tủ bếp được chế biến trên công nghệ hiện đại có chất lượng cao, độ bền cao. Tay nắm tủ bếp cổ điển được thiết kế dễ chơi gọn ghẽ rất dễ lắp đặt và sử dụng, vật phẩm có kiểu dáng đẹp phù hợp với mọi phong cách tủ bếp.

Tay nắm tủ vật phẩm được thiết kế có độ bền cao và mẫu mã đẹp, dùng tay nắm này, tủ bếp nhà bạn sẽ toát lên vẻ sang chảnh, chẳng những thế tay nắm được kiến tạo tròn dễ cầm nắm giúp kéo tạo dựng cánh tủ bếp dễ dàng và nhân thể dụng. Khác biệt với nguyên liệu inox cao cấp, tay nắm Hafele có độ bền cao, sử dụng dài lâu mà không lo bị hỏng.


Đến với chúng tôi, more home còn cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm tay nắm từ cao cấp đến bình dân cho bạn chọn lựa, phụ kiện luôn đảm bảo từ nhà sản xuất có chất lượng cao với giá bán rẻ nhất. Dùng tay nắm tủ bếp sẽ khiến cho tăng giá trị sử dụng cho tủ bếp mái nhà, giúp tủ bếp luôn đẹp và tân tiến, sử dụng được lâu bền.