Để bếp ko sớm hư hỏng và giảm thiểu được các nguy cơ ảnh hưởng tới an toàn và sức khỏe của gia đình thì chị em phụ nữ cần bảo đảm chế độ sử dụng của Bep tu. Những cụ thể nhỏ trong cách dùng Bếp từ lại là tiêu chí trọng yếu bậc nhất. các bà nội trợ có thể dựa vào không nhiều mẹo nhỏ dưới đây để giữ cho loại bếp từ luôn luôn bền như đợt mới đem từ cửa hàng về.
chia sẻ cách dùng Bep tu doi đúng
Bếp từ đôi loại nào tốt?
không để các công cụ bằng kim loại hay inox lên bề mặt bếp để tránh chẳng chú ý và bật bếp . các kiểu môi làm bằng thủy tinh, sứ không được sử dụng để đảo đồ ăn trên chảo từ để giảm thiệu nhiệt độ cao gây nứt vỡ và bay mảnh vào người nấu.
Cửa hàng bán Bep tu hafele chính hãng
Nguyên tắc thứ 2 là luôn luôn để bếp ngay ngắn khi nấu nướng tránh cho công việc đấy dẫn tới dễ làm hỏng bếp. Các điều kiện an toàn không cần đảm bảo giả dụ người tiêu dùng cố ý không tuân thủ nguyên tắc. một sở dĩ khiến cho Bếp từ hay hư hại chính là mainboard bị ướt do lỗi cố ý hay không để ý của chị em phụ nữ.
Bếp từ Brandt TI1082B
Tuyệt đối ko sử dụng khăn lau ướt để lau Bếp điện từ để tránh làm cho bếp bị hỏng. Chất tẩy trung tính hoặc các dòng chất tẩy được cung cấp riêng cho các dòng bếp từ được chúng tôi khuyến khích dùng để duy trì cho chiếc bếp nhà các bà nội trợ bền hơn. Các các bà nội trợ cũng không được dùng các dòng xoong nồi có đáy mỏng quá . Các các bà nội trợ hãy lưu ý vì những loại xoong mỏng không cần xoong chuyên dụng cho Bếp từ dễ dàng bị oxi hoá khi người nội trợ nấu các món chua nên có hại cho sức khỏe.